Vẻ đẹp tinh tế từ những chậu hoa đất tú cầu

23:20:54 21/01/2016

Chậu hoa đất sét Nhật Bản là một vật dụng trang trí giúp căn nhà của bạn thêm tươi mới, đồng thời nó cũng là một món quà độc đáo cho bạn bè, người thân của bạn.

Bigmua xin giới thiệu tới bạn sản phẩm chậu hoa đất cẩm tú cầu được thiết kế tinh tế nhưng cũng vô cùng sống động. Chậu hoa có kích thước 5*4*3cm với nhiều máu sắc khác nhau thuận tiện để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Chậu hoa được thiết kế nhỏ xinh phù hợp để bạn trang trí bàn làm việc của mình. Sản phẩm được làm 100% từ nguyên liệu đất sét Nhật Bản. Bởi vậy sản phẩm có độ bền tương đối cao.

 

Chậu hoa đất Cẩm Tú Cầu sẽ là một món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, vì đây là một món quà mang lại niềm vui, sự may mắn và giải tỏa căng thẳng cho những người được nhận và người được nhận sẽ luôn nhớ về bạn khi nhìn ngắm chậu hoa đất xinh xắn.

Mẫu chậu cắm bên dưới có thể thay đổi tùy theo từng đợt hàng, chỉ đảm bảo đúng loại hoa theo hình còn phần chậu cắm có thể thay đổi theo nghệ nhân. Do chất liệu bằng đất sét Nhật Bản có tính chất bền và dẻo dai nên khi vận chuyển sẽ có thể kiểu cắm bị thay đổi đôi chút so với hình minh họa, quý khách có thể tùy ý tạo dáng lại hoặc chỉnh sửa lại theo ý thích.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất