Tranh ghép hình con bò

11:23:18 12/03/2016

Tranh ghép hình con bò được làm bằng chất liệu gỗ an toàn, Kích thích khả năng phân biệt màu sắc, hình dạng các mảnh ghép giúp Bé sẽ nhanh ghi nhớ các chữ cái từ a - z khi được vừa chơi vừa học, tăng khả năng tư duy và trí nhớ cho bé.

   Trẻ con luôn thích tìm tòi và khám phá thế giới xung quanh. Ngay từ những ngày đầu, trẻ đã có thể phần nào nhận biết được màu sắc và có ấn tượng rất mạnh mẽ đối với những hình ảnh nhiều màu sắc. Để giúp bé yêu khôn lớn và phát triển trí thông minh từng ngày các bậc phụ huynh thường tìm cho con những loại trò chơi hữu ích vừa cho bé thư giãn vừa làm tăng trí tưởng tượng và trí nhớ cho bé như : đồ chơi xếp hình, đồ chơi giáo dục, đồ chơi thông minh,…Trong lượt deal hôm nay bigmua.com sẽ giới thiệu đến cho các bậc phụ huynh một loại đồ chơi xếp hình dành cho bé đó là  Tranh ghép hình con bò.

 Tranh ghép hình con bò  được làm bằng chất liệu gỗ an toàn, Kích thích khả năng phân biệt màu sắc, hình dạng các mảnh ghép  giúp Bé sẽ nhanh ghi nhớ các chữ cái từ a - z khi được vừa chơi vừa học, tăng khả năng tư duy và trí nhớ cho bé.

  Thông tin sản phẩm:

 -Tên sản phẩm: Tranh ghép hình con bò

- Chất liệu: Gỗ 

- Kích thước: 29x21.5x0.6cm

- Dành cho trẻ trên 3 tuổi

- Mô hình tranh ghép gỗ hình bò sữa với nhiều miếng ghép nhiều màu sắc.        

- Trò chơi ghép tranh kết hợp với học chữ cái cho bé.

- Sản xuất tại Việt Nam.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất