Tinh dầu bưởi dưỡng tóc khỏe, đẹp

16:53:14 23/02/2016

Được tinh chế hoàn toàn từ vỏ bưởi tự nhiên Tinh dầu bưởi dưỡng tóc khỏe, đẹp- đặc trị chứng rụng tóc hói đầu, kích thích mọc tóc, giúp cho tóc dài và mượt, ngoài ra còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

     Được  tinh chế hoàn toàn từ vỏ bưởi tự nhiên Tinh dầu bưởi dưỡng tóc khỏe, đẹp- đặc trị chứng rụng tóc hói đầu, kích thích mọc tóc, giúp cho tóc dài và mượt, ngoài ra còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe.

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

 

-Tên sản phẩm: Tinh dầu bưởi dưỡng tóc khỏe, đẹp

- Tác dụng: Tinh chế từ vỏ bưởi hoàn toàn tự nhiên đặc trị chứng rụng tóc hói đầu, kích thích mọc tóc, giúp cho tóc dài và mượt, ngoài ra còn có tác dụng rất tốt cho sức khỏe: Giúp thư giãn, giảm stress, giảm béo, cân bằng các yếu tố dinh dưỡng cho da, chống lão hóa…

Ngoài ra với mùi hương thơm mát, dễ chịu có thể sử dụng trong không gian phòng ngủ giúp dễ ngủ hoặc dùng để massage thư giãn.

- Xuất xứ: Việt Nam.

- Dung tích: 100ml.

- Thiết kế dạng chai xịt dễ sử dụng, nhỏ gọn có thể mang đi du lịch, đi chơi rất tiện lợi.

-Ngành hàng : mỹ phẩm và làm đẹp.

  Tinh dầu bưởi dưỡng tóc khỏe, đẹp mà bigmua.com mang đến có tác dụng kích thích mọc tóc làm dài tóc, dày tóc, phục hồi tóc hư tổn, ngăn rụng tóc, chăm sóc tóc ,  mang lại cho bạn một mái tóc bóng khỏe.

   Bên cạnh đó mùi thơm dầu bưởi đặc trưng, không gây bết dính tóc. Để sản phẩm có hiệu quả tốt bạn nên sử dụng liên tục trong vòng 3 tuần.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất