Thiết bị khử mùi- Câu chuyện chia sẻ

10:54:15 14/09/2016

Những câu chuyện được chia sẻ về thiết bị khử mùi để người tiêu dùng có được sự cảnh giác khi mua hàng

Gần đây 5trieu.com nhận được câu chuyện chia sẻ về việc mua thiết bị khử mùi kém chất lượng. Các bạn hãy cùng tham khảo và rút ra kinh nghiệm cho bản thân nhé.

Câu chuyện được gửi từ chị Ngô Hoa đến từ Hà Nội

Chào các bạn, hôm nay mình chia sẻ với các bạn câu chuyện của chính bản thân mình, đã mua phải thiết bị khử mùi kém chất lượng.

Mình là phụ nữ trong nhà, không rành về các thiết bị điện tử nhiều, ông xã mình thì đi xa, không thường xuyên ở nhà. Nhà mình thì không kinh doanh gì nhưng nhà ở mặt đường lại ngay cạnh quán ăn, không  khí lúc nào cũng bị ảm mùi, nhất là nhà mình có bọn tẻ nhỏ và ông bà. Không khí trong nhà cứ ngột ngạt khó chịu, vì vậy mình có nghe mọi người chỉ cách nên mua một thiết bị khử mùi và lọc khí, trong nhà sẽ thông thoáng, dễ chịu hơn. Mình nghĩ cũng đúng, và lên mạng tìm tòi về công dụng của thiết bị khử mùi. Tính mình không phải xuề xòa nên đã tham khảo kĩ lưỡng thương hiệu cũng như giá cả trên vài web rồi mới quyết định chọn thiết bị khử mùi và lọc khí facare fc 2020.

khử mùi

(Máy khử mùi và lọc khí Facare FC-N2020  )

Mình không có nhiều thời gian ra cửa hàng nên chọn mua trực tuyến trên web, mình có xem một web, thấy giao diện và chăm sóc khách hàng cũng ổn nên quyết định đặt mua. Tên web mình xin giấu nhé. Cứ an tâm như thế chuyển khoản mua thiết bị, nhân viên cũng khá nhẹ nhàng nhiệt tình tư vấn. Đến khi nhận hàng, cũng chưa có vấn đề gì lớn xảy ra chỉ là hộp máy không được đóng cẩn thận, dán băng dính hãng facare thôi. Mình nghĩ cũng chả phải vấn đề lớn nên không thắc mắc.

Mình nhờ người lắp ghép theo hướng dẫn, và vấn đề mới bắt đầu xảy ra, thiết bị hoạt động rất ồn ào, động cơ kêu khá to, gây khó chịu. Chưa kể máy lọc không khí mà mình cảm thấy không khí sạch nhưng rất khô, thiếu độ ẩm cần thiết. Thấy có vấn đề, thì mình gọi đến web hỏi và nhận được câu trả lời đó là chuyện bình thường khi máy hoạt động.

Có hôm em gái mình đến chơi, thấy có thiết bị khử  mùi cũng thương hiệu facare giống nhà nó, thì có hỏi dùng thế nào. Mình nói những bất cập của máy, thì em mình có bảo không có thiết bị khử mùi nào như thế, thiết bị bên nhà nó hoạt động êm ả, không khí rất trong sạch và tốt, và nó cũng mua trực tuyến tại bigmua.com.

khử mùi

(Máy khử mùi và lọc khí Facare FC-N2020  )

Vậy là hiểu mình mua phải thiết bị kém chất lượng, mình gọi liên tục đến web để bảo hành nhưng không được, câu trả lời nhận được cũng chỉ là do thiết bị, bảo tự mình mang đến hãng bảo hành. Nói qua nói lại vẫn vậy, mình thì bận công việc nên đành chấp nhận, coi như bỏ tiền để mua lấy kinh nghiệm.

Sau một thời gian sử dụng, thiết bị khử mùi kêu to quá, mình thanh lý mua cái khác, và lần này mua ở bigmua.com. Thiết bị chính hãng có khác, chạy êm ái chả có tiếng ồn gì hết. Mình rất hài lòng.

Chia sẻ câu chuyện của mình để mọi người tránh không gặp phải lừa đảo như mình.

Đó là câu chuyện của chị Hoa, còn chuyện của bạn thì sao, hãy cũng chia sẻ nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm chính hãng tại bigmua

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất