Thể hiện tình yêu thương với ghế hơi tựa lưng intex

00:36:16 23/01/2016

Nhìn thấy người mình thương yêu hàng ngày làm việc mệt mỏi với bộ bàn ghế cứng ngắc khiến vợ/chồng của bạn luôn bị đau nhức mệt mỏi. Bạn muốn cho người thương của mình được làm việc một cách thư giãn, nếu có làm công việc đêm mệt quá ngủ quên thì sáng hôm sau thức dậy vẫn tỉnh táo dễ chịu và thoải mái. Bigmua xin giới thiệu với bạn sản phẩm ghế hơi tựa lưng intex giúp cho người thương của bạn luôn mạnh khỏe và vui vẻ mỗi ngày.

 

 


 


Sản phẩm được bọc nhung mềm mại, chất liệu cao cấp, êm ái không lo góc cạnh gây sát thương cho người sử dụng chính vì vậy trẻ em từ 6 tuổi trở lên có thể sử dụng được sản phẩm này rồi.


Ở dưới ghế có 2 van 1 có mở rộng thêm để bơm hoặc xả nhanh tạo độ nhún nhịp nhàng cho người sử dụng, tấm bọc trên ghế bền lâu, không bị phai màu theo thời gian.

Ghế hơi tựa lưng Intex được sản xuất chính hãng bởi hãng intex có kích thước 99x130x76/64x28cm tạo cho bạn cảm giác thoải mái,diện tích rộng rãi,thoải mái nghỉ ngơi, ngủ nghỉ ngay tại trên ghế.Ghế có trọng lượng 3,2kg không quá nặng bạn có thể thoải mái di chuyển khắp nơi theo ý bạn muốn mà không lo tốn công sức cùng với đó ghế chịu trọng lượng lên tới 100kg đủ cho 2 người ngồi trên đó.


Ghế hơi tựa lưng được sử dụng khi đang xem phim, đọc báo nếu mệt quá có thể ngủ luôn trên ghế thay giường, sáng hôm sau tỉnh dậy người sẽ không bị đau nhức như nằm trên ghế sôpha.Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và được phân phối tại bigmua.com

Bảo hành: 6 tháng kể từ lúc nhận hàng.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất