Thảo dược khử mùi mũ bảo hiểm an toàn, hiệu quả

08:34:18 19/03/2016

Với công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp cùng 5 loại thảo dược quý của thiên nhiên đất Việt như trầu không, bạch đàn, trà xanh, vỏ bưởi, bạc hà đã mang đến cho Thảo dược xịt mũ bảo hiểm Travi hiệu quả diệt khuẩn đến 99%.

 Bạn đang gặp phải vấn đề về mùi hôi khó chịu ở mũ bảo hiểm? Bạn tìm đến những sản phẩm khử mùi song chúng mang lại hiệu quả không như mong muốn? Hôm nay, Bigmua hân hạnh giới thiệu sản phẩm Thảo dược khử mùi mũ bảo hiểm. Thảo dược khử mùi Travi là giải pháp đơn giản, hiệu quả giúp mũ bảo hiểm của bạn luôn sạch khuẩn và sảng khoái luôn đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường.

Thông tin sản phẩm:
Mã sp: 5429
Giá bán: 75.000
- Thành phần: 100% thảo dược và tinh dầu tự nhiên: trầu không, bạch đàn, trà xanh, vỏ bưởi, bạc hà.
- Công dụng:
+ Sảng khoái.
+ Xóa tan mùi hôi.
+ Sạch khuẩn.
Đặc điểm nổi bật:
- Với công nghệ sản xuất hiện đại, kết hợp cùng 5 loại thảo dược quý của thiên nhiên đất Việt như trầu không, bạch đàn, trà xanh, vỏ bưởi, bạc hà đã mang đến cho Thảo dược xịt mũ bảo hiểm Travi hiệu quả diệt khuẩn đến 99%.
- Công dụng kháng khuẩn tự nhiên có trong các loại thảo dược còn giúp ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn có hại. Trong thời gian ngắn, Thảo dược xịt mũ bảo hiểm Travi không chỉ diệt sạch khuẩn và còn khử hoàn toàn mùi mồ hôi, nấm mốc…
- Sản phẩm giúp hạn chế tiết bã nhờn, tạo cảm thấy khô thoáng trong những ngày hè…
 
Thảo dược khử mùi Nón bảo hiểm

 
- Qua quá trình nghiên cứu sâu rộng, kết hợp cả y học cổ truyền dân tộc, chọn lựa dược thảo có lợi cho tóc như vỏ bưởi, bạc hà, trà xanh, đem đến cho mái tóc hương thơm dịu nhẹ, dễ chịu. Cảm giác mệt mỏi, căng thẳng cũng giảm hẳn khi có người bạn đồng hành Travi này.
- ​Hướng dẫn sử dụng: Xịt trực tiếp vào bề mặt bên trong Mũ bảo hiểm
Lưu ý:
- An toàn tuyệt đối cho sức khỏe và môi trường.
- Bảo quản nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp.
Hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng và sở hữu cho mình sản phẩm thảo dược khử mùi mũ bảo hiểm này nhé các bạn!

Đặt hàng

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất