Thảm Maboshi cho bé vừa chơi vừa học

17:17:24 06/04/2016

Thảm trải nhà Maboshi thiết kế với nhiều hình thú, đồ vật, chữ số với màu sắc rực rỡ giúp kích thích các giác quan của bé.

 Thảm trải nhà cho bé chơi loại to chống trơn trượt  với rất nhiều họa tiết rực rỡ và đẹp mắt, kích thích giác quan và phát triển khả năng tư duy cho bé. Chất liệu thảm dày, êm ái với khả năng chống thấm hiệu quả, giúp đảm bảo an toàn và hạn chế các thương tích có thể xảy ra cho bé khi tập đi, tập bò trên thảm.
(Thảm trải nhà cho bé chơi loại to chống trơn trượt )

Bigmua.com giới thiệu cho bạn thảm 2 mặt có họa tiết êm ái cho bé yêu nhà bạn vừa chơi, vừa khám phá thế giới màu sắc ngộ nghĩnh với giá 160.000 VND. Thảm chơi cao cấp cho bé Maboshi 2 mặt được thiết kế với nhiều hình thú, đồ vật, chữ số với màu sắc rực rỡ giúp kích thích các giác quan của bé. Nhờ đó bé có thể vừa chơi vừa học tập và khám phá thế giới một cách thông minh qua tấm thảm này.
Thảm tải nhà nhãn hiệu Maboshi chống trơn trượt và bề mặt của thảm không thấm nước nên có thể dễ dàng lau sạch bằng giẻ ướt. Bề mặt thảm mềm mại đảm bảo an toàn cho trẻ mọi lúc, mọi nơi. Sử dụng được tất cả các thời gian cả mùa hè hoặc mùa đông.Khi không dùng đến sản phẩm có thể gấp lại gọn gàng
(Thảm trải nhà cho bé chơi loại to chống trơn trượt )

Thảm chơi cho bé Maboshi 2 mặt cao cấp 1m8 x 2m
- Kích thước: 180x200cm.
- Chất liệu:
+  Mặt trên sử dụng công nghệ in không mùi, không độc hại, không kích ứng da.
+ Lớp giữa chất liệu nhựa PE ( Polyetylen) không dẫn nhiệt, không thấm nước, cách điện.
+ Mặt dưới: nhựa PET ( polyethylene tereph thalate) & màng nhôm có độ bền cơ học cao chống lạnh, ẩm, cách nhiệt.
- Xuất xứ: Trung Quốc.
Maboshi sử dụng công nghệ in và vật liệu cao cấp tuyệt đối an toàn cho trẻ. Thảm trải nhà Maboshi còn có khả năng cách âm nhờ đó những đứa trẻ trong nhà có thể thoải mái chạy nhảy chơi đùa trên thảm mà không lo làm ồn xuống phòng bên dưới, điều này thực sự có ý nghĩa với các gia đình ở nhà tập thể hay chung cư. Thương hiệu thảm Maboshi đang được các bà mẹ Việt Nam tin dùng.
 
(Thảm trải nhà cho bé chơi loại to chống trơn trượt )

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất