Tấm lót bồn cầu - sản phẩm hoàn hảo cho gia đình bạn

12:42:22 28/01/2016

Những miếng lót bồn cầu được thiết kế bằng vải len giúp giữ ấm bệ ngồi trong những ngày đông lạnh đem lại cho bạn cảm giác rất êm ái và thoải mái khi sử dụng. Đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ hay các cụ già, khả năng chịu rét kém thì miếng lót bồn cầu sẽ trở nên đặc biệt hữu íchgiúp việc đi vệ sinh không còn đem lại cảm giác khó chịu và bị lạnh nữa.

 Miền Bắc đang chìm trong giá rét,  trong những ngày này, việc giữ ấm cơ thể là rất cần thiết. Trời rét mà cơ thể bị lạnh sẽ mang đến cảm giác không dễ chịu chút nào, hoặc tệ hơn lạnh sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn, dẫn đến cúm, cảm, hoặc các bệnh về đường hô hấp.

Mặc ấm đôi khi vẫn chưa đủ, cơ thể bạn vẫn có thể bị rét trong những trường hợp “bất khả kháng” như tắm, gội đầu, và khi sử dụng toilet trong mùa đông. Và để luôn cảm thấy dễ chịu, thoải mái mỗi khi đi vệ sinh trong tiết trời rét, miếng lót bồn cầu sẽ là giải pháp tối ưu dành cho bạn và gia đình. Bigmua xin giới thiệu tới các bạn Sản phẩm miếng lót bồn cầu tiện dụng.
(Tấm lót bồn cầu)
Miếng lót nệm ngồi toilet bằng vải bông rất êm ái, thoải mái cho người dùng, giữ ấm bệ ngồi trong những ngày đông rét mướt, và bảo vệ sức khỏe cho gia đình bạn. Miếng lót này hoàn toàn có thể giặt sạch bằng máy giặt.
(Tấm lót bồn cầu)
Thông tin sản phẩm:
- Chất liệu sản phẩm: Vải bông
- Màu sắc: hồng, xanh lá cây, xanh da trời, đỏ, da cam.
- Mô tả sản phẩm: sản phầm gồm 02 mặt, mặt trên được làm bằng vải bông ấm áp, mặt dưới được làm bằng chất liệu vải nilon giúp dễ dàng giặt sạch. Ở mặt sau của tấm lót có gắn miếng dán để cố định vào mặt bồn cầu giúp miếng lót không bị rơi ra ngoài hay trôi trong quá trình sử dụng.

(Tấm lót bồn cầu)
(Tấm lót bồn cầu)
 Mua Miếng lót bồn cầu là hành động thiết thực để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn trong những ngày đông giá rét này.
 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất