Tai nghe Somic ST 808 có nhiều điểm nổi trội hơn so với tai nghe khác

09:05:12 26/03/2016

Tai nghe Somic ST 808 có chất lượng âm thanh rất tốt cùng độ bền cao, đồng thời có một mức giá rất phải chăng.

 Tai nghe Somic ST 808 được làm đơn giản với màng loa bằng mút xốp, gọng được làm bằng kim loại độ đàn hồi cao và bọc một lớp simili bảo vệ. Dây dẫn được bọc dù chắc chắn khó bị đứt- tích hợp sẵn Micro để đàm thoại và nút điều chỉnh âm lượng trên dây dẫn. Có nhiểu đặc điểm nổi trôi như:

Thiết kế thời trang: Với thiết kế vành đai tròn trịa,dày dặn tạo cho sản phẩm trở nên thật ấn tượng.Hơn nữa,thiết kế vành tai lớn và dày này sữ ôm chọn đôi tai người dùng tạo nên một cảm giác vô cùng êm ái và dễ chịu.Mặt trong tai nghe được làm bang xốp mềm mại không gây đau tai khi sử dụng lâu.Đặc biệt tai nghe cho chất lượng âm thanh đa âm sắc và tốt hươn với các sản phẩm tai nghe hiện nay.

 

tai nghe

 

(Tai nghe Somic ST808)

 

 

Chất lượng âm thanh cực tốt:Với dải âm tần rộng và độ nhạy âm cao,người dùng sẽ thật sự tràn ngập trong một thế gới âm nhạc sống động.Bạn có thể thỏa thích thưởng thức âm nhạc mọi lúc ,mọi nơi với nút điều khiển đa năng thông minh

 

tai nghe

 

(Tai nghe Somic ST808)

 

 

Khả năng cô lập tiếng ồn cao: Tai nghe Somic ST 808 được trang bị công nghệ cô lập tiếng ồn xung quanh cực cao ,lọc gần 80% tiếng ồn ,âm thanh gây nhiễu từ môi trường ,cho bạn một không gian tĩnh lặng để thưởng thức âm nhạc một cách hoàn hảo nhất.

 

tai nghe

(Tai nghe Somic ST808)

 

 

Nhanh tay liên lạc qua hotline hoặc thông qua trang web Bigmua.com để được mức giá ưu đãi, hợp lý nhất nhé!

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất