Review sản phẩm tông đơ cắt tóc kemei

23:23:45 18/03/2016

Tông đơ cắt tóc kemei là loại dễ sử dụng,đơn giản mà nhanh chóng hiệu quả. Cắt đường nào ra đường đấy,dễ tạo kiểu bắt chước như ngoài quán chưa kể ai cũng có thể sử dụng, tiện mang đi du lịch,gọn nhẹ tiện lợi

 

 

 


Bạn có thể nghiên cứu các kiểu tóc trên mạng rồi mang tông đơ ra thực hành, tiết kiệm tiền mà loại thỏa thích nghịch ngợm, nếu như bận quá thì chỉ cần vài đường cơ bản là có ngay một mái tóc hoàn hảo như ý.


Trên thân máy có các nút điều chỉnh độ nhanh mạnh của máy giúp thích hợp với cơ địa từng vùng đầu của mỗi người và chất tóc của mỗi chàng trai. Các lưỡi răng được làm bằng hợp kim siêu cứng,không lo bị đứt gãy đồng thời sẽ hạn chế làm chày xước da đầu, tạo những đường nét đẹp nhất ngay cả các góc khó như sau tay hay gáy...

 

 


Tông Đơ Cắt Tóc Kemei KM-6166 là sản phẩm được thiết kế rất tinh tế dành cho phái mạnh, giúp các chàng trai có thể tự mình làm đẹp hoặc nhờ vợ cắt tóc mà vẫn đẹp không khác gì những nhà tạo mẫu tóc ngoài salon.


Sản phẩm này thực chất không khác gì với ngoài salon,nó được thiết kế vô cùng vừa vặn, nhỏ gọn,dễ cầm tay,thao tác dễ dàng,thích hợp mang đi công tác du lịch đều rất ổn.
Tông đơ được sử dụng bằng sạc điện vô cùng tiện lợi, mỗi lần sạc điện cũng phải dùng được tới chục lần không khác gì như sạc điện thoại,quá dễ dàng và nhanh chóng.

Vệ sinh bằng nước sạch sẽ sau khi sử dụng, sản phẩm được phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất