Phát triển trí thông minh của con trẻ bằng xe tăng bão lửa AV74

00:47:37 17/03/2016

Xe tăng bão lửa giúp bé phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo,giiúp bé phát huy trí tuệ, phát triển não bộ,giúp bé học cách nhân biết thế giới quan ngay từ khi còn nhỏ.


 


 


Xe tăng bão lửa bao gồm: 168 miếng ghép 5x5 cm; 05 que tháo dỡ và làm các thiết bị trang trí (nòng sung; cột cờ…) kèm theo đó là bộ sách hướng dẫn lắp ghép 5 mô hình: robot; xe tăng; tàu chiến; tên lửa và trực thăng chiến đấu.

Đặc điểm nổi bật:

-Giúp bé phát huy tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng lắp ráp khéo léo…

- Giúp bé phát huy trí tuệ, phát triển não bộ,giúp bé học cách nhân biết thế giới quan ngay từ khi còn nhỏ. 

- Chất liệu: 100% nhựa nguyên sinh cao cấp, đảm bảo an toàn cho trẻ khi vui chơi và được sản xuất tại công ty Atona Việt Nam.

Xe tăng bão lửa AV74 là sản phẩm được làm từ những mảnh ghép 3D, có cách in và lắp ghép hoàn toàn khác so với những dòng sản phẩm trước. Và sự khác biệt lớn nhất là sản phẩm này có thể chuyển động được nếu được lắp ghép đúng. Nó sẽ khiến bé thích thú và vui chơi nhiều hơn khi vật ghép chỉ biết đứng yên bất động.Qua đó bé cũng có thể học được những con số và thuộc bảng cửu chương một cách nhanh chóng.


Ngoài ra,bé còn có thể lắp ghép các mô hình khác mà sử dụng từ những mảnh ghép hiện có.Trên các miếng ghép có dán đề can chữ, số, hình ảnh giúp bé vừa vui chơi vừa có thể làm quen với các chữ cái, con số và thế giới xung quanh thông qua việc ghép hình.

 

Sản phẩm được bảo hành và phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất
    Không tìm thấy bản tin liên quan