Offline lần 2 cuộc thi ảnh “Nhiêu Lộc -Thị Nghè- Khúc biến tấu”

23:31:30 02/05/2013

Sau hơn 2 tuần phát động, cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc-Thị Nghè- Khúc biến tấu” ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng. Đặc biệt với thành công của chương trình Offline lần 1, những thông điệp ý nghĩa và nhân văn về môi trường của cuộc thi càng có sức lan tỏa rộng lớn.

Nối tiếp thành công của chương trình Offline lần 1, Cổng thông tin Môi trường Việt Nam, Áo cưới Milan phối hợp với Tổ chức tình nguyện viên Thanh niên Vì Tương lai xanh của Bé tổ chức chương trình Offline lần 2 cuộc thi ảnh: “Nhiêu Lộc – Thị Nghè – Khúc biến tấu”.

 

Theo đó, chương trình Offline lần 2 với chủ đề: “Trẻ em hôm nay – Nhiêu Lộc ngày mai” sẽ diễn ra từ 15h – 17h chiều hôm nay (25/4/2013) tại khu vực chân Cầu Điện Biên Phủ, quận Bình Thạnh.

 

Chủ đề của buổi offline lần 2: “Trẻ em hôm nay – Nhiêu Lộc ngày mai” 

 

Chương trình Offline lần 2 với sự tham gia của gần 40 bạn trẻ đến từ Tổ chức tình nguyện viên Thanh niên Vì Tương lai xanh của Bé - “Green Future Of Children” (GFOC) và các tình nguyện viên của Cổng Thông tin Môi trường Việt Nam. Bên cạnh đó, 10 nhiếp ảnh gia của diễn đàn Nhiếp ảnh Photolangthang cũng dành thời gian tham gia để hướng dẫn về nội dung cũng như là kỹ thuật chụp ảnh.

 

Chương trình đã thu hút sự quan tâm và đăng ký tình nguyện của rất nhiều bạn trẻ. Bạn Nguyễn Văn Trung, một tay máy trẻ nhiệt tình với cuộc thi hào hứng cho biết: “Khi thông tin của chương trình Offline lần 2 được công bố, mình đã nhanh tay đăng ký làm Tình nguyện viên, mình thấy chủ đề của chương trình rất hay, hy vọng mình sẽ góp một phần nhỏ vào công tác bảo vệ kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè và sự phát triển chung của thành phố.

 

Các thành viên trong BTC thuộc Cổng thông tin Môi trường Việt Nam cũng đang hoàn tất những khâu cuối cùng trong công tác chuẩn bị. Mỹ Hạ, một thành viên trong BTC không giấu được niềm vui cho biết: "Buổi Offline lần 2 là cơ hội để các tình nguyện viên của chương trình tuyên truyền và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường đến người dân đặc biệt là các em nhỏ, những mầm non của đất nước. Các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực nêu cao ý thức bảo vệ Nhiêu Lộc – Thị Nghè đến những người thân của mình."

 


Các thành viên của Cổng thông tin Môi trường Việt Nam đang hoàn tất những khâu chuẩn bị cuối cùng

 


Trên gương mặt ai cũng ánh lên niềm vui và sự háo hức

 


Không khí trước giờ G đang nóng lên từng giờ

 

 Đến với chương trình Offline lần 2, các bạn sẽ có cơ hội mở mang kiến thức cùng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, bên cạnh đó các thành viên tham gia sẽ có cơ hội nhận được những phần quà xinh xắn  với nội dung tuyên truyền ý thức về môi trường.

 

 

Áo Tin Môi Trường cực HOT do Công ty TNHH SX - DV  - TM Đại Hoàng Hảo (Địa chỉ: 557/60/37 Hương lộ 3, Khu phố 9, P. Bình Hưng Hoà, Quận Bình Tân) tài trợ

 


Cận cảnh phần quà ý nghĩa do khacten.com và Diễn đàn Tinh Tế tài trợ  vừa kịp hoàn thành để dành tặng cho các bạn tham gia buổi Offline lần 2

 

Giờ G của buổi Offline lần 2 đang đến gần, Ban Tổ Chức rất mong nhận được sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng để buổi Offline lần 2 thêm phần sôi động và cho ra đời những bộ ảnh chất lượng.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất