Nói nhỏ với chị em về cách vệ sinh vùng kín đúng cách

10:37:59 03/08/2016

Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare giúp bạn loại bỏ nấm ngứa, hỗ trợ điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho chị em ngày càng năng động tràn đày sức sống

 Vệ sinh vùng kín hằng ngày không chỉ giúp chị em ngăn ngừa mầm bệnh mà còn giúp chị em hạn chế các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Nhưng không phải ai cũng vệ sinh đúng cách hay sử dụng dung dịch vệ sinh đúng.

Ngày nay trên thị trường có rất nhiều các loại dung dịch vệ sinh bảo vệ tốt cho chị em và cũng nhiều chị em tin tưởng dùng trong thời gian dài. Nhưng hầu như tất cả các loại này đều ở dạng dung dịch và khi dùng phải kết hợp với nước thì chị em mới sử dụng được . Đôi khi do điều kiện không cho phép như chị em đi là cả ngày hay bộn bề công việc hàng ngày nên không kịp vệ sinh bởi vậy chúng tôi cho ra đời sản phẩm Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare chị em chỉ cần bôi vào mà không cần dùng nước để sử dụng.

(Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare)

Gel là sản phẩm đã được đưa vào sử dụng rộng rãi trên thị trường. Hơn nữa gel vệ sinh phụ nữ còn là sản phẩm của đã được đội ngũ chuyên gia bác sĩ nghiên cứu sản xuất ra và đã được chứng minh.

Sản phẩm an toàn cho mọi lứa tuổi sử dụng ngay cả phụ nữ có thai và cho con bú cũng dùng được va không gây ảnh hưởng gì đến mẹ cũng như là bé.

Ngoài ra sản phẩm không chỉ an toàn cho người sủ dụng mà gel vệ sinh còn giúp bạn loại bỏ viêm nhiễm nấm ngứa, dị ứng hay là hỗ trợ điều tị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa

(Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare)

Bên cạnh đó bạn cũng nên lưu ý rằng:

Gel vệ sinh không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh nên khi bạn bị mắc các chứng bệnh nặng nên đi khám phụ khoa để được các bác sĩ chuẩn đoán bệnh và hỗ trợ điều trị.

Để có được vùng kín sạch sẽ và giúp chị em tự tin có cảm giác khô thoáng thì bạn nên sử dụng đều đặn 2 lần/ ngày

Mỗi một liệu trình bạn nên sử dụng 2- 4 ống bạn sẽ thấy ngay hiệu quả mong muốn.

(Gel vệ sinh phụ nữ Nanocare)

Nhanh tay ghé qua bigmua.com để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về sản phẩm. 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất