Nồi lẩu điện Sunhouse - SH525L sự lựa chọn thông minh của bạn

08:22:59 31/01/2016

Nồi lẩu điện Sunhouse SH-525L được cấu tạo đặc biệt, thân Nồi lẩu điện Sunhouse SH-525L được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện in hoa chống rỉ, lòng nồi phủ lớp chống dính cao cấp để thức ăn không bị dính khét và dễ dàng hơn cho việc chùi rửa., cả gia đình sẽ thoải mái tận hưởng bữa ăn đến phút cuối cùng. Vì là chiếc nồi đa chức năng, nên ngoài việc dùng để nấu lẩu, bạn còn tha hồ dùng để chế biến các món ăn ngon khác cho cả nhà như om, rán, xào, ninh…

 Trong các bữa tiệc thì lẩu luôn là món ăn được  ưa chuộng. Không chỉ mát cho cơ thể mà hương vị của nó còn kích thích vị giác, cho bữa ăn được ngon miệng hơn. Tuy nhiên, việc chế biến các nguyên liệu của món lẩu lại thường mất nhiều thời gian. Do đó, để rút bớt thời gian và công sức chế biến cho món ăn bổ dưỡng này, bigmua.com giới thiệu đến bạn nồi lẩu điện Sunhouse SH-525L tiện dụng, khả năng đun sôi rất nhanh.

 

Thông tin sản phẩm

- Tên sản phẩm: nồi lẩu điện Sunhouse SH - 525L

- Giá bán: 420.000đ

- Mã sp: 1218

- Màu sắc: trắng

 Công suất mâm nhiệt lớn

Mâm nhiệt được thiết kế với 2 vòng nhiệt giúp tỏa nhiệt đều, giữ nguyên hương vị món ăn, tiết kiệm tối đa thơi gian đun nấu. Bên cạnh đó, công suất mâm nhiệt lớn có thể đạt đến 230 độ C, giúp cho những món ăn ngon được nấu nhanh chỉ trong tích tắc. 

 

 

Chất liệu nồi chống rỉ, lòng nồi chống dính

Được cấu tạo đặc biệt, thân Nồi lẩu điện Sunhouse SH-525L được làm bằng chất liệu thép sơn tĩnh điện in hoa chống rỉ, lòng nồi phủ lớp chống dính cao cấp để thức ăn không bị dính khét và dễ dàng hơn cho việc chùi rửa. 

 

Lẩu điện đa năng, tiện ích

Nếu bạn thường sử dụng nồi lẩu nấu trên bếp gas mini, hay phải luống cuống đi đổi gas vì đang ăn mà xảy ra tình trạng hết gas, khiến bữa ăn cả nhà dở dang khó chịu thì với chiếc nồi lẩu điện Sunhouse SH-525L cả gia đình sẽ thoải mái tận hưởng bữa ăn đến phút cuối cùng. Vì là chiếc nồi đa chức năng, nên ngoài việc dùng để nấu lẩu, bạn còn tha hồ dùng để chế biến các món ăn ngon khác cho cả nhà như om, rán, xào, ninh…

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất