Những sai lầm thường gặp khi sử dụng máy xay sinh tố cao cấp

11:20:51 30/08/2016

Cùng note lại những sai lầm dễ mắc phải khi sử dụng máy xay sinh tố cao cấp để tránh không mắc phải nhé

1.Xay tất cả nguyên liệu cùng một lúc

Chúng ta thường bỏ tất cả nguyên liệu cần xay vào máy xay cho nhanh và tiện nhưng chính điều này khiến máy xay không thể hoạt động tốt nhất là với những nguyên liệu quá cứng. Xay quá nhiều cũng có thể làm máy xay sinh tố cao cấp nhanh bị hỏng. Cách tốt nhất là chia thành nhiều phần nguyên liệu tùy vào số lượng nguyên liệu. Hãy bắt đầu với những nguyên liệu cứng, sau đó bỏ dần nguyên liệu mềm, cứ dần dần nhưng không được để máy xay quá đầy.

máy xay

(Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616)

Không được xay quá khô, đừng chủ quan khi nghĩ rằng với những loại hoa quả nhiều nước thì để xay khô và không cần cho thêm nước. Ban đầu xay lượng nước chưa kịp tiết ra, máy xay không có đủ lượng nước để hoạt động, lưỡi xay có thể ngưng hoạt động, hoặc mắc kẹt vào thực phẩm.

Vì vậy hãy luôn để một lượng nước phù hợp khi xay thực phẩm nhé.

máy xay

(Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616)

3.Chuẩn bị nguyện liệu trước khi xay không tốt

Có nhiều người cho rằng không cần cắt nhỏ với những thực phẩm mềm bởi với hiệu năng mạnh mẽ thì máy xay sinh tố cao cấp cũng có thể xay nhuyễn là hoàn toàn sai lầm. Dù sở hữu một lưỡi dao mạnh mẽ và sắc bén thì cũng không thể cắt nhuyễn được những miếng thịt quá to, miếng hoa quả quá lớn,....

Vì vậy hãy lưu ý sắt nhỏ nguyên liệu trước khi cho vào máy xay.

Các bạn có thể tham khảo Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616 đang được bán tại bigmua.com. Máy xay sinh tố cao cấp được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản tiên tiến, với thương hiệu facare vô cùng uy tín chắc chắn sẽ mang sự hài lòng đến với gia đình bạn.

máy xay

(Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616)

4.Bổ sung lượng nước trong khi xay không phù hợp.

Lượng nước bạn cung cấp trong quá trình xay có ảnh hưởng rất lớn đến hương vị cũng như chất lượng món ăn. Ví dụ khi xay hoa quả, nếu bổ sung quá nhiều nước sẽ làm nước hoa quả bị lỏng, làm nhạt hương vị của hoa quả, làm loãng lượng dưỡng chất có trong hoa quả. Còn nếu cung cấp quá ít nước lại khiến máy xay khó hoạt động.

Hãy lưu ý rằng dù là máy xay sinh tố cao cấp đi nữa thì khi xay hoa quả cũng làm mất 30%-40% lượng chất dinh dưỡng vì vậy bạn có thể cho sữa tươi thay vì nước để bổ sung dinh dưỡng và món sinh tố cũng ngon hơn.

Hãy ghé bigmua.com để tham khảo, đặt mua sản phẩm Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616 và hưởng nhiều ưu đãi.

máy xay

(Máy xay sinh tố cao cấp Facare FC-1616)

Địa chỉ liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất