Những sai lầm khi sử dụng máy làm trứng cuộn

10:41:07 01/09/2016

Các bà nội trợ hãy lưu ý tránh gặp phải những sai lầm khí sử dụng máy làm trứng cuộn tiện dụng

 Hôm nay xin giới thiệu tới các bạn máy làm trứng cuộn- một sản phẩm mới vô cùng tiện dụng của thương hiệu facare. Chiếc máy này có thể giúp bạn làm được những món trứng cuộn vô cùng ngon và đẹp mắt mà chẳng mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, máy được thiết kế khá nhỏ gọn và tặng kèm nhiều phụ kiện khi mua, vì vậy chúng ta dễ bị phân tán và mắc nhiều sai sót trong quá trình sử dụng. Vì mắc những sai lầm nhỏ đó mà trứng cuộn làm ra chưa được hoàn hảo hay trầm trọng hơn có thể  là hỏng máy. Hãy cùng xem những sai lầm thường gặp mà 5trieu.com nghiên cứu và tổng hợp để người tiêu dùng lưu ý nhé.

máy

( Máy làm trứng cuộn tiện dụng)

1.Không vệ sinh máy đúng cách trong lần sử dụng đầu tiên

Nhiều người chủ quan và cho rằng khi sử dụng máy lần đầu tiên, chỉ cần tráng rửa máy bằng nước nguội là sạch bụi bẩn. Trong khi chất liệu máy là nhựa cao cấp, không thể làm sạch bằng nước thông thường. Cần làm theo đúng hướng dẫn đó là cắm điện, cho máy hoạt động làm nóng khoảng 5 phút. Điều nãy sẽ khởi động máy, đẩy  những bụi bẩn, đôi khi là cặn nhựa ra và sau đó bạn tiếp tục vệ sinh máy như bình thường.

máy

( Máy làm trứng cuộn tiện dụng)

2.Khi sử dụng đặt máy trên bề mặt gồ ghề

Cấm kị nhất đối với máy làm trứng cuộn tiện dụng đó là đặt máy trên một bề mặt ghồ ghề, không bằng phẳng khiến máy không thể hoạt động hiệu quả được. Thậm chí máy không thể cuộn trứng theo đúng tiêu chuẩn.

3.Không sử dụng găng tay khi nấu nướng

Cho rằng máy nhỏ gọn và làm bằng nhựa nên không quá nóng, và bất cẩn cầm đến máy rất dễ gây bỏng. Bởi theo nguyên lý hoạt động của máy thì lượng nhiệt và hơi nước toa ra rất nhiều, khiến máy có độ nóng nhất định. Nếu không sử dụng găng tay, việc bị bỏng sẽ là tất yếu.

máy

( Máy làm trứng cuộn tiện dụng)

4.Không sử dụng bộ dụng cụ kèm theo để vệ sinh máy

Nhiều gia đình thường tiện dụng, dùng búi rửa bát để rửa máy luôn, hay búi sắt, inox để cọ những vết bẩn bám chắc. Điều này đã vô tình làm cho máy làm trứng cuộn nhanh hỏng, bộ lõi bị xước khiến hiệu quả làm trứng không được tốt.

Lời khuyên với bạn: nên sử dụng bộ bàn chải kèm theo khi mua máy, vệ sinh nhẹ nhàng, tránh dùng các vật dụng bằng sắt, kim loại kì cọ mạnh. Nếu ống nấu bị dính  những thực phẩm khó đi thì hãy đổ một lượng dầu vào ống và chờ khoảng 5 phút, chất bẩn mềm ra là bạn có thể vệ sinh như bình thường.

máy

( Máy làm trứng cuộn tiện dụng)

Trên đây là những sai lầm thường gặp của mỗi gia đình. Hãy lưu ý tránh lặp phải những sai lầm trên để có thể phát huy hết hiệu quả của máy làm trứng cuộn tiện dụng nhé.

Ghé bigmua.com để tham khảo giá và thông số chi tiết của máy làm trứng cuộn tiện dụng thương hiệu facare.

Thông tin liên hệ:

Hà Nội (8h00 - 18h00)

  • Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

0462.671.282 - 0965.175.284

Hồ Chí Minh (8h00 - 18h00)

  • Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất