Những lưu ý khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

09:23:38 08/09/2016

Ngăn ngừa các vi khuẩn nấm ngứa, hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Cho bạn cảm giác thoải mái tự tin và tràn đầy sức sống.

 Ngày nay đối với chị em phụ nữ thì ai cũng vệ sinh vùng kín, nhưng không phải ai cũng vệ sinh đúng cách. Để có thể vệ sinh sạch sẽ và đúng cách cũng cần phải quan tâm học hỏi từ nhiều người đặc biệt là các bác sĩ chuyên khoa.

Vệ sinh phụ nữ luôn là khâu quan trọng bởi nếu bạn không có kiến thức cẩn thận thì vô tình gây ra bệnh viêm nhiễm phụ khoa thậm trí nặng hơn à gây vô sinh, u sơ cổ tử cung…

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp bạn làm sạch vùng kín như: Gel vệ sinh phụ nữ, sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ… Có nhiều là vậy nhưng không phải ai cũng lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp để sử dụng .

Vậy tại sao bạn nên dành chút thời gian để tìm hiểu kĩ sản phẩm dung dịch vệ sinh phụ nữ.

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bạn nên chọn cho mình những sản phẩm không có tính sát khuẩn mạnh, tránh làm sáo trộn môi trường tự nhiên của âm đạo.

Nên chọn các sản phẩm có độ PH vừa phải thường là 3,8- 4,2

Nếu bị viêm nhiễm sẽ có nước rửa phụ khoa thích hợp chẳng hặn như nếu bị viêm nhiễm do nấm người bệnh nên chọn cho mình dung dịch vệ sinh có tính kiềm, Viêm nhiễm do trùng roi thì các bác sĩ khuyên dùng các loại dung dịch có tính axit…

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Khi sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ bạn cũng cần nên lưu ý

Chỉ nên vệ sinh dung dịch bên ngoài

Không được thụt rửa sâu bên trong âm đạo tránh tình trạng gây mất cân bằng môi trường bên trong âm đạo là nguy cơ cho vi khuẩn xâm nhập và tấn công. Vì vậy việc thụt rửa âm đạo là thói quen không tốt, không đem lại lợi ích cho vùng kín của chị em.

Không nê lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ như thuốc chữa bệnh.

Dung dịch vệ sinh phụ nữ không phải là thuốc chữa bệnh.Đó chỉ là một dạng dung dịch để làm rửa bề mặt bên ngoài vùng kín. Vì thế không nên lạm dụng nó, bản chất nó là hóa chất dùng nhiều sẽ gây mất cân bằng trong môi trường âm đạo, gây khô, ngứa rát … khó chịu cho nhiều chị em.

Việc sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ như sử dụng xà phòng do đó phải rửa lại với nước sau khi dùng xong. Tuyệt đối không dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ cho các vết thương trên da khác.

(Dung dịch vệ sinh phụ nữ)

Để biết thêm thông tin chi tiết về dung dịch vệ sinh phụ nữ và cách sử dụng xem tại đây>>

Hoặc liên hệ: 1900.9429

Xem video về sản phẩm: Những lưu ý khi dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất