Những điều cần nhớ khi dùng Gel vệ sinh phụ nữ

15:07:30 10/09/2016

Gel vệ sinh phụ nữ loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, nấm ngứa gây bệnh hỗ trợ điều trị các bệnh về viêm nhiễm phụ khoa. Cho chị em thêm tự tin và hấp dẫn.

 Chào bạn mình là Hải Yến năm nay mình 22 tuổi mình có tìm hiểu về các loại sản  phẩm về Gel vệ sinh phụ nữ. Mình là người có thói quen dùng dung dịch vệ sinh phụ nữ nhưng hiện tại mình thấy Gel vệ sinh phụ nữ sử dụng ở dạng dung dịch nhưng bôi khô và không cần phải rửa lại với nước như những dung dịch vệ sinh mình hay dùng. Cho mình hỏi mình muốn chuyển sang dùng Gel vệ sinh phụ nữ vậy mình có thể tìm hiểu thông tin và tin tưởng dùng Gel vệ sinh được không.

Em là Mai Trang  năm nay 20 tuổi nhưng cảm thấy luôn khó chịu vậy em có nên dùng Gel vệ sinh phụ nữ không và nếu sử dụng có thể tư vấn cho em cách dùng đúng cách với ạ. Em xin cảm ơn!

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Chào bạn Hải Yến thân mến

Giữu gìn vệ sinh vùng kín là điều hết sức cần thiết với bất kì chị em nào cũng cần biết. Điều này không chỉ nhằm phòng tránh các bệnh phụ khoa mà con giúp chị em tự tin và yên tâm trong chuyện tế nhị như phòng the

Tuy nhiên một số dạng dùng để vệ sinh vùng kín như dung dịch vệ sinh phụ nữ thì đó không phải là thuốc đặc trị mà phải sử dụng theo chỉ định của bác sĩ.

Trong bất kì loại dung dịch vệ sinh phụ nữ nào cũng có hóa chất và nếu bạn sử dụng thường xuyên và liên tục thì sẽ dẫn đến tình trạng mất cần bằng độ PH trong vùng kín. Điều đó là nguyên nhân cơ vi khuẩn xâm nhập và tấn công

Khi bạn đang sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ mà bạn muốn chuyển sang loại dùng Gel vệ sinh phụ nữ dạng bôi khô bạn cần lưu ý là làm sach vùng kín trước khi bôi Gel lên và Gel cũng giống như dung dịch vệ sinh phụ nữ chỉ giúp bạn loại bỏ vi khuẩn nấm ngứa thông thường và không phải là thuốc chữa bệnh.

Cho nên khi gặp phải các dấu hiệu khác thường như có dịch âm đạo chảy ra có màu vàng khó chịu, ngứa rát nhiều ...bạn nên đi khám bác sĩ để được tư vấn và chữa trị kịp thời.

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Chào bạn Mai Trang

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên khi bạn có những dấu hiệu bất thường nhưng bạn cần nên chú ý mức độ của dấu hiệu. Nếu như kéo dài lâu ngày khiến bạn có cảm giác khó chịu tốt nhất bạn nên đi khám các bác sĩ để được tư vấn kiểm tra và điều trị.

Bạn không nên tự ý sử dụng thuốc một cách tùy tiện sẽ không tốt và ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này.

(Gel vệ sinh phụ nữ)

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như cách sử dụng của Gel vệ sinh phụ nữ tại đây>>

Hoặc liên hệ hotline: 1900.9429

Xem video về sản phẩm: Những điều cần nhớ khi dùng Gel vệ sinh phụ nữ

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất