Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh cúm ở trẻ

16:24:16 31/08/2016

Bình rửa mũi giá rẻ loại bỏ chất nhầy trong mũi con. Giúp mẹ hỗ trợ điều trị các bệnh viêm mũi, cảm cúm ở trẻ một cách tốt nhất.

 Cảm cúm là căn bệnh khá phổ biến ở trẻ. Đặc biệt trong trường hợp thời tiết giao mùa con trẻ dễ mắc bệnh nhiều. Bệnh cảm cúm ở con rất dễ xảy ra nếu không điều trị kịp thời dẫn tới tình trạng nặng hơn dẫn tới các bệnh như viêm xoang, viêm phổi hay viêm phế quản.

(Bình rửa mũi giá rẻ)

1 Thế nào là bệnh cảm cúm ở trẻ và nguyên nhân.

Cảm cúm do một loại virus gây ra trong hàng trăm loại virus. Nguyên nhân thường do thay đổi thời tiết trẻ bị cảm lạnh…Tất cả mọi lứa tuổi có thể bị mắc bệnh, đặc biệt đối với trẻ nhỏ sức đềkháng còn thấp nên tình trạng mắc bệnh nhiều hơn và khó điều trị hơn so với người lớn.

Bệnh cảm cúm có các biểu hiện rõ ràng như sốt cao, hắt xì, chảy nước mũi thậm trí là đau họng, ho có đờm ở cổ…Những dấu hiệu này giúp cha mẹ dễ dàng nhận biết bệnh cho con và cách phòng tránh

2 Vậy đâu là cách điều trị tốt nhất cho bệnh cảm cúm ở trẻ.

Một tin không vui cho các bậc phụ huynh không có bất kì một loại thuốc nào có thể chữa bệnh cảm cúm ngay cho con mà cần phải có thời gian. Thường thì các trẻ nhỏ sức đề kháng còn yếu nên khi kê đơn thuốc cácbacsc sĩ phải rất cẩn thận.

Nếu cho trẻ uống quá nhiều thuốc kháng sinh thì sẽ khiến trẻ mệt mỏi và ảnh hưởng đến sau này.

Các bậc cha mẹ cũng có thể dùng các sản phẩm khác hỗ trợ như bình rửa mũi giá rẻ, hay bình xịt mũi, hút mũi… cho con để giảm các triệu chứng nặng hơn.

(Bình rửa mũi giá rẻ)

3 Phòng bệnh

Trẻ con khi đi học thường rất dễ bị lây bệnh nếu trong lớp có bạn nào đó bị bệnh. Khi con trẻ chơi với nhau thường thì các con nói chuyển vi khuẩn sẽ trực tiếp vào miệng. Khi con tiếp xúc với đồ chơi thì vô tình cũng là nguyên nhân cho trẻ tấn công và xâm nhập

Tốt nhất mẹ cùng các thầy cô giữ trẻ nên vệ sinh sạch sẽ từ chăn gối, đồ chơi …để giúp con trẻ tránh gặp tình trạng bị bệnh hơn.

Các mẹ cũng có thể cho con sử dụng bình rửa mũi giá rẻ để loại bỏ bụi bẩn mỗi ngày cho con cũng là cách giảm các bệnh. Trong quá trình con bị bệnh mẹ cũng có thể dùng bình rửa mũi giúp con loại bỏ chất nhầy trong mũi để con thoải mái hơn.

Đối với trẻ lớn mẹ cũng nên dạy con cách sử dụng và xì mũi để con không bị tịt mũi, khó thở.

(Bình rửa mũi giá rẻ)

Mẹ nê sử dụng bình rửa mũi mỗi ngày cho con và kết hợp sử dụng với nước muối sinh lý vừa hợp vệ sinh lại hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về cách hỗ trợ và điều trị bệnh cảm cúm của con tại đây>>

Hoặc trực tiếp liên hệ hotline: 1900.9429

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất