Nguyên nhân và cách loại bỏ bụi bẩn, mụn cho sạch sáng mịn màng

16:08:25 29/08/2016

Thói quen tưởng chừng như vô hại lại là nguyên nhân gây nên mụn. Hãy để máy rửa mặt loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn cho bạn làn da sạch mụn mịn màng như ý.

 Bạn dành hàng giờ trước gương để soi, bạn đến các trung tâm spa thường xuyên để chăm sóc sắc đẹp nhưng bạn có biết được rằng mỗi ngày bạn đến đó như vậy lại chẳng được gì cả, mụn vẫn quay trở lại trên khuôn mặt bạn mỗi ngày.

Vậy bạn đã làm sai ở khâu nào, điều gì khiến bạn không thể hoàn toàn loại bỏ mụn đi được. Hãy chú ý một chút bạn sẽ nhận ra ngay mình đã không tuân thủ ở bước nào để chưa có được làn da đẹp mịn màng.

(Máy rửa mặt)

1 Nguyên nhân gây mụn trên mặt:

Không phải tất cả các loại kem chống nắng, phấn, son… đều tốt cho da. Bên cạnh những thành phần tốt thì cũng tồn tại các thành phần có hại co da đó cũng là nguyên nhân gây nên mụn.

Bụi bẩn bạn phải tiếp xúc hằng ngày bạn không thể nào tránh hết được, bụi bẩn kết hợp với tuyến bã nhờn nếu hằng ngày bạn không vệ sinh mặt cẩn thận thì đó là nguyên nhân gây nên mụn nghiêm trọng nhất.

Bạn thường xuyên thức khuya làm việc mệt mỏi. Càng về đêm cơ thể càng cần nghỉ ngơi để đưuọc thư giãn. Nhưng bạn làm việc mệt mởi gây tình trạng stress khiến da bạn xấu đi tuyến bã nhờn tiết ra mạnh mẽ hơn gây nên mụn càng nhiều

Đôi khi bạn cũng nên lưu ý rằng nên vẹ sinh chăn gối sạch sẽ để hạn chế sự tiếp xúc bụi bẩn với da mặt.

Đặc biệt nếu da bạn dễ mẫn cảm cũng nên hạn chế các thuốc nhuộm tóc hay trang điểm nhẹ nhàng cho da không bị tổn thương.

Bởi vậy để có thể loại bỏ mụn một cách hiệu quả nhất bạn nên có một máy rửa mặt cầm tay.

(Máy rửa mặt)

2 Tác dụng của máy rửa mặt:

Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nhanh chóng với thời gian ngắn. Trước kia khi dùng máy rửa mặt thông thường hay rửa mặt bằng tay bạn cũng phải mất 5- 10 phút mới xog được nhưng giờ đây với máy rửa mặt công nghệ sóng âm bạn chỉ cần tốn 1 -2 phút đã sạch hoàn toàn bụi bẩn.

Bạn cũng không cần phải lãng phí thời gian cho việc đắp các mặt nạ lột mụn gây hại cho da hay sử dụng nước dưỡng da, tẩy trang nữa.

Tuy nhiên bạn cũng không nên quá lạm dụng máy rửa mặt công nghệ sóng âm mà bạn nên sử dung đúng cách và phù hợp. Cùng với đó bạn nên kết hợp với đắp mặt nạ từ thiên nhiên để có làn da sáng mịn màng hơn.

(Máy rửa mặt)

Để tìm hiểu rõ hơn về cách sử dụng cũng như giá cả hợp lý của máy rửa mặt bạn ghé qua tại đây>>

Hoặc liên hệ 1900.9429.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất