Ngừa các bệnh về mũi với bình rửa mũi cho gia đình bạn

12:24:24 08/01/2016

Bình rửa mũi nanocare là dụng cụ thông minh vô cùng tiện tích, không chỉ giúp mẹ dễ dàng rửa mũi cho bé yêu mà còn giúp mẹ tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong việc chăm sóc gia đình.

 Nước ta có khí hậu nhiệt đới gió mùa cộng thêm tình trạng ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng cùng với những biến đổi lớn về khí hậu khiến thời tiết thay đổi thất thường thì mọi người rất dễ mắc các bệnh về mũi.  Tuy là bệnh dễ điều trị nhưng lại dễ gặp phải và dễ tái phát ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc và chất lượng cuộc sống

Viêm mũi dị ứng:

– Biều hiện đầu tiên là hắt xì hơi (hay còn gọi là nhảy mũi) là phản ứng của cơ thể nhằm tống khứ một vật lạ, một chất nào đó khiến mũi khó chịu, cản trở hoạt động bình thường của mũi. 
Viêm mũi xoang:– Biểu hiện đầu tiên là sổ mũi, nếu nước mũi màu trắng hoặc trong là bạn bị nhiễm siêu vi hô hấp, trường hợp nước mũi màu vàng hoặc xanh thì đường hô hấp của bạn đã bị nhiễm khuẩn, bạn phải để ý và có biện pháp điều trị kịp thời ngay. 
Tắc mũi, ngạt mũi: Do 3 nguyên nhân chính:– Nguyên nhân chủ yếu là do sưng niêm mạc trong lỗ mũi, đặc biệt là sưng nề các cuốn mũi làm cho lòng hốc mũi bị hẹp lại.– Do các khôi u hoặc dị vật trong mũi.– Do mũi có cấu trúc bất thường.– Khi bị tắc mũi, ngạt mũi người bệnh phải thở qua miệng làm miệng khô rát, dẫn đến bị viêm họng, ho kéo dài, khó thở, không khí vào cơ thể không được lọc cũng là nguyên nhân dẫn đến các chứng bệnh khác. Đó là chưa kể có trường hợp người bệnh còn bị mất khả năng khứu giác hoàn toàn, không phân biệt được mùi.

Đặc biệt trong mùa hanh khô như hiện nay, các bệnh về mũi ngày càng dễ phát triển, Chính vì thế, một trong những dụng cụ vô cùng cần thiết mà bạn phải sắm để bảo vệ những người thân trong gia đình mình chính là Bình Rửa Mũi. Đây là một trong những dụng cụ thông minh vô cùng tiện tích,  giúp tiết kiệm được nhiều thời gian công sức trong việc chăm sóc gia đình.

Bình rửa mũi thương hiệu Nanocare -  là một trong số những công trình nghiêm cứu thành công của đội ngũ bác sĩ tại Việt Nam và Thụy Điển. Đặc biệt, sản phẩm đã qua thực nghiệm trên hàng nghìn bệnh nhân viêm mũi xoang, vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi sử dụng cho gia đình mình.

Hãy có bình rửa mũi nanocare trong mùa đông này trong gia đình của bạn.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất