Ngọt ngào đến từ món quà nho Raisin 6 túi 140 gram

21:57:58 25/01/2016

Chỉ 178.000 VNĐ thôi là bạn đã có thể sở hữu bộ combo 6 túi nho Raisin 140 gram rồi. Đây cũng là món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân của bạn.


Sản phẩm combo nho Raisin bao gốm 6 gói nhỏ, mỗi gói có trọng lượng 140 gram là sự hòa quyện giữa vị ngọt thanh của nho Thompson hoà quyện cùng vị chua dịu của nho vàng tạo nên hương vị độc đáo riêng cho dòng nho khô không hạt Raisins của Benature. Khi thưởng thức nho khô Raisin, vị nho như lan tỏa trong miệng tạo nên một hương vị vô cùng đặc trưng.


Công nghệ sấy thăng hoa giúp Raisins giữ được gần như trọn vẹn sự tươi ngon và thành phần dinh dưỡng của nho tươi. Raisins chứa nhiều chất xơ và các chất chống oxi hoá, rất tốt cho gan, hệ tiêu hoá và sức khoẻ tim mạch. Bên cạnh đó nho khô cũng được sử dụng làm bánh hay trang trí các loại bánh, cũng mang lại những hương vị rất riêng 

 

Raisins được đóng gói ở nhiều kích cỡ, phù hợp với nhiều điều kiện và mục đích sử dụng khác nhau. Các loại túi 70 gram, 140 gram có túi zipper rất tiện lợi trong quá trình sử dụng và bảo quản.

 

Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Bigmua chỉ với giá 178.000 VNĐ thay vì giá trên thị trường là 200.000 VNĐ. Chắc hẳn đây sẽ là một món quà tết ý nghĩa cho người thân và bạn bè của bạn.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất