Nghệ thuật hoa độc đáo của nhật bản- Hoa đất ly ly

20:10:58 15/01/2016

Chậu hoa đất ly ly sẽ là minh chứng rõ ràng nhất về sự sắc sảo, uyển chuyển của hoa, tuy làm bằng đất nhưng vô cùng độc đáo và sống động như thật.

 Món quà vô cùng ý nghĩa cho bạn bè và những người thân yêu của bạn, vì đây là một món quà mang lại niềm vui, sự may mắn và giải tỏa căng thẳng cho những người được nhận và người được nhận sẽ luôn nhớ về bạn khi nhìn ngắm chậu hoa đất Ly Ly HD7 xinh xắn.

 

 

 

Với vẻ đẹp vô giá mà hoa mang lại thì nhu cầu sở hữu một chậu hoa trang trí nhà luôn là điều không giới hạn. Con người luôn ưa thích cái đẹp và sự thẩm mỹ chính vì thế một trong những loại hoa đang được ưa chuộng đó là hoa làm bằng đất sét, đây là một nghệ thuật hoa độc đáo tại nhật bản. Hoa đất ly ly tại bigmua sẽ mang đến cho bạn một không gian sống vô cùng độc đáo và ấn tượng.

 

Tên sản phẩm: Hoa đất ly ly (Hồng phối Trắng) HD7

- Hoa đất loại hoa Ly Ly

- Đa màu sắc và kiểu dáng hoa

- Vật liệu đất sét Nhật Bản

- Handmade 100%

- Xuất xứ Việt Nam

- Tránh ánh nắng trực tiếp và bụi bẩn

 

 

Với sản phẩm hoa này bạn cũng có thể lựa chọn làm quà lưu niệm để tặng bạn bè và người thân vào những dịp đặc biệt, để gắn kết hơn nữa tình cảm và sự yêu thương. Một chậu hoa độc đáo và dễ thương này chỉ với giá 210.000đ. Các bạn hãy nhanh chóng đặt hàng trên website bigmua.com nhé.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất