Mix đồ siêu đẹp cùng Áo Vest Dáng Blaze cao cấp

20:01:10 25/01/2016

Nững chiếc áo vest nữ công sở thanh lịch trở nên cá tính hơn nhiều với những thiết kế dáng dài kiểu blazer. Nếu như cô nàng điệu thường chọn những chiếc đầm liền hay váy xòe thì một kiểu áo vest dáng ngặn chạm eo sẽ thích hợp hơn. Nhưng với style thời trang cá tính kiểu set đồ cùng jean hay quần skinny ngày thu đông thì một chiếc áo vest dáng dài lại chuẩn thời trang hơn đấy nhé.

 Những chiếc áo vest nữ công sở thanh lịch trở nên cá tính hơn nhiều với những thiết kế dáng dài kiểu blazer. Nếu như cô nàng điệu thường chọn những chiếc đầm liền hay váy xòe thì một kiểu áo vest dáng ngặn chạm eo sẽ thích hợp hơn. Nhưng với style thời trang cá tính kiểu set đồ cùng jean hay quần skinny ngày thu đông thì một chiếc áo vest dáng dài lại chuẩn thời trang hơn đấy nhé.

 

 
 
(Áo Vest Dáng Blaze)
 
 
 
Theo xu hướng thời trang mới nhất của mùa thu đông năm nay, cùng với sự sáng tạo đột phá, tỉ mỉ trong từng thiết kế, đã khiến cho những chiếc áo vest công sở vốn tưởng chừng như rất cứng nhắc và nghiêm túc lại trở nên mềm mại hơn với những đường cắt tinh tế, những chi tiết trang trí bắt mắt, cách phối màu rất tôn da và nịnh dáng.
 
 
(Áo Vest Dáng Blaze)
 
Áo Vest Dáng Blaze cao cấp được thiết kế có độ dài chạm hông hoặc dài qua hông thích hợp với cô bạn gái có chiều cao khoảng từ 1,58m – 1,65m với chất liệu kaki tuyết ấm, kiểu dáng thời trang sẽ cực kì rất tôn dáng nếu bạn chọn kết hợp cùng giày cao gót
 
 
 
(Áo Vest Dáng Blaze)
 
 
Vest dáng Blaze  đang là mốt thời trang thịnh hành nhất 2016 tại Hàn Quốc, vest dáng Blaze vừa ấm áp vừa làm bạn thanh lịch và thon thả hơn. Hãy nhanh tay gọi điện tới Bigmua.com để đặt hàng và hưởng những ưu đãi đặc biệt ngay hôm nay!

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất