Máy xay sinh tố Magic PLUS dụng cụ tuyệt vời cho mọi nhà

11:16:38 16/03/2016

Máy xay sinh tố Magic PLUS MP - 02 sử dụng dễ dàng và nhanh chóng, thời gian thực hiện chỉ tính bằng giây

Và gia đình bạn có cháu nhỏ và bạn muốn chăm sóc bé một cách tốt nhất? Và bạn là người bận rộn với công việc, không có đủ thời gian để làm các bữa ăn cho gia đình?  Bạn là người thích các loại nước ép trái cây, sinh tố để đảm bảo sức khỏe và giúp bạn có làn da tươi tắn mịn màn do các loại vitamin có từ rau, củ, quả đem lại.Điều này không còn là vấn đề khi bạn có máy xay sinh tố Magic Plus MP sẽ giúp bạn thực hiện được tất cả những nhu cầu thưởng thức ẩm thực một cách sành điệu nhất, kinh tế nhất mà thời gian chỉ tính bằng giây, tất cả mọi thứ đều thực hiện chưa tới 10 giây.

 

 

(Máy xay sinh tố Magic PLUS MP - 02)

 

Máy xay Magic plus sử dụng dao inox, thiết kế và kết cấu giá dao chắc chắn. Bàn cốc được phân biệt kiểu mới, khiến cho máy sử dụng an toàn, thuận tiện vệ sinh máy. 
Thông tin chi tiết sản phẩm:
+ Tên sản phẩm: Máy xay sinh tố Magic PLUS.
+ Model: MP - 02.
+ Điện áp: 220V - 50HZ.
+ Công suất: 280W.
+ Tốc độ: 31.000 vòng/phút.
+ Trọng lượng: 2700g.
+ Bảo hành: 12 tháng.

 

 

(Máy xay sinh tố Magic PLUS MP - 02)

Còn gì tuyệt vời hơn, khi sau những giờ làm việc mệt nhọc, về nhà, chỉ cần vài phút thao tác, bạn đã có một ly nước ép trái cây ngon lành hoặc chỉ cần thêm vài phút nữa, bạn cũng sẽ có vài ly sinh tố ngon tuyệt dành cho người thân. Hãy nhanh tay gọi điện cho chúng tôi theo số hotline hoặc qua web Bigmua.com  để sở hữu sản phẩm tuyệt vời này bạn nhé.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất