Máy trợ thính chính hãng có nên cho trẻ nhỏ dùng không?

10:25:53 06/09/2016

Máy trợ thính chính hãng Beurer HA20 – Sản phẩm dành cho tất cả khách hàng, tất cả lứa tuổi và mọi lứa tuổi khác nhau. Nếu còn chưa đủ niềm tin thì hãy tìm hiểu thêm trong bài viết này nhé!

Câu hỏi này có rất nhiều người tham khảo và băn khoăn trước khi lựa chọn bởi lựa chọn cho người lớn thì rất dễ nhưng trẻ nhỏ thì lại khác chỉ một chút sơ suất thôi cũng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống sau này cho nên hãy xem máy trợ thính – Dòng thương hiệu Beurer có phải là một lựa chọn thông minh không nhé!

Lý do các mẹ nên dùng máy trợ thính cho bé càng sớm càng tốt

Máy trợ thính ta đều biết thường dùng cho những khách hàng có vấn đề về tai hay mức độ nghe bị giảm sút. Nhất là trẻ nhỏ với nhiều nguyên nhân khiến trẻ bị điếc hoặc có vấn đề về tai. Khi đó, máy trợ thính Beurer HA 20 được coi là công cụ hiệu quả trong việc hỗ trợ trẻ khiếm thính về mặt thính giác. Cùng với sự dạy dỗ tích cực từ gia đình, nền giáo dục từ nhà trường và hỗ trợ từ xã hội, các cháu khiếm thính có thể hòa nhập được với các bạn cùng trang lứa. Hiện tại có rất nhiều dòng máy trợ thính cho trẻ em nhưng dòng máy trợ thính chính hãng tại Bigmua.com sẽ là lựa chọn chính xác nhất cho bạn lúc này để hỗ trợ con yêu của mình tốt nhất. Tuy nhiên, trước khi mua máy trợ thính đừng quên thăm khám bác sỹ trước để xác định chính xác thính lực cho bé sau đó mới dựa vào kết quả này để nhận thêm lời khuyên của bác sỹ về loại máy trợ thính phù hợp với bé.

Máy trợ thính Beurer HA20

(Máy trợ thính Beurer HA20)

Các tiêu chí lựa chọn máy trợ thính phù hợp

Ø  Công suất: Máy trợ thính phải có công suất và các mức độ để điều chỉnh phù hợp với mức độ điếc của trẻ.

Ø  Công nghệ: Dựa trên nhu cầu và môi trường nghe của bé mà chọn lựa công nghệ khác nhau: Đồng bộ 2 tai, công nghệ micro tự động định hướng âm thanh hay công nghệ tự dịch chuyển tần số cao,...

Ø  Giá thành: Phù hợp với thu nhập của từng gia đình khác nhau.

 KKhi bé có thể đeo máy trợ thính càng sớm càng giúp trẻ phát triển ngôn ngữ nhất là trẻ dưới 3 tuổi. Trên 3 tuổi không phải là không thể học nói nhưng sẽ mất nhiều thời gian và vất vả hơn rất nhiều cho chính bản thân bé, cho gia đình và cô giáo. Nên nếu bạn còn chưa hiểu cụ thể về dòng máy này hoàn toàn có thể xem thêm tại 5trieu.com thể gia tăng thêm cho mình niềm tin vào sản phẩm chất lượng chính hãng của chúng tôi.

Mọi thắc mắc tư vấn thêm vui lòng liên hệ

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0462.671.282 - 0965.175.284

Hotline: 1900.9429

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0866.570.999 - 0866.835.666

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất