Máy sấy tóc Panasonic 258

16:24:21 16/01/2014

Tự tin tạo phong cách với mái tóc trẻ trung & năng động cùng Máy sấy tóc Panasonic HD-258

 - Hãng sản xuất: Panasonic
- Model: Máy sấy tóc
- Kiểu dáng: nhỏ gọn, thời trang
- Công tắc: điều khiển đơn giản, dễ sử dụng với  2 chế độ điều khiển mức gió.
- Tay cầm: có thể gấp gọn, tiện dụng
- Cấu tạo vỏ: Vỏ nhựa bóng đẹp, an toàn khi sử dụng
- Nguồn: 220V~50Hz.
- Công suất: 700W

 

(Máy sấy tóc Panasonic 258 cao cấp)

 

Làm sạch tóc và chỉnh đốn lại mái tóc là bước đầu tiên khi trang điểm của một bạn gái. Các chuyên gia làm đẹp tóc thường nói rằng: "Ba phần cắt, bảy phần sấy" để chỉ công dụng của máy sấy. Máy sấy là dụng cụ cơ bản nhất để tạo hình cho tóc nhưng bạn phải nắm vững bí quyết sấy tóc sao cho khoa học nhất để bảo vệ mái tóc của mình mà vẫn giữ được mái tóc đẹp như ý muốn.
 
  
 
Sử dụng máy sấy tóc cũng là một nghệ thuật, có nhiều bạn gái vì muốn tóc khô nhanh hoặc hy vọng sấy cho tóc vào nếp nên thường bật máy ở chế độ to nhất, thực ra là như vậy sẽ ảnh hưởng đến tóc, sử dụng lâu dài sẽ khiến chất sừng của tóc biến tính, độ bóng giảm, thậm chí tóc trở nên xơ xác và chẻ ngọn. Vì vậy, bạn không nên sử dụng sấy tóc nhiều và không dùng ở chế độ mạnh nhất. Bạn nên dừng ở mức độ nhẹ và để tóc khô từ từ.
 
(Máy sấy tóc Panasonic 258)
Được thiết kế đặc biệt, Panasonic với đầu thổi độc đáo cung cấp chế độ gió an toàn, không làm hư tóc. 2 chế độ sấy – sấy nóng (dễ tạo kiểu) – sấy mát (hong tóc mau khô), bạn có thể thỏa thích sử dụng bất cứ lúc nào bạn muốn.
 
 
(Máy sấy tóc Panasonic 258)
 
Các chuyên gia chăm sóc tóc khuyên bạn nên chú ý một vài quy tắc khi sử dụng máy sấy như sau: 
- Nên bật máy sấy ở nhiệt độ khoảng 57 độ C là tốt nhất. Ở nhiệt độ này có thể làm khô và tạo hình cho tóc trong thời gian ngắn nhất mà còn giữ được độ ẩm thích hợp và duy trì tính đàn hồi và độ bóng nhiên của tóc.
- Trước khi sấy tóc bạn nên dùng chút kem dưỡng để bảo vệ tóc. - Máy sấy nên cách da đầu trên 5 cm.
- Nên để tóc ráo nước, khô tự nhiên trong vòng 15 phút rồi hãy dùng máy sấy.
Nói nhỏ với các bạn nhé, một số bạn không dám dùng máy sấy tóc để vào nếp, thậm chí để tránh làm hỏng tóc mà rất nhiều bạn để tóc khô tự nhiên và không dùng máy sấy. Vì vậy các bạn ấy phải đợi 2-3 tiếng mà tóc vẫn chưa khô, hoặc chỉ khô ở bên ngoài mà bên trong da đầu vẫn còn ẩm. Làm vậy không những khiến da đầu phát sinh vi khuẩn gây gàu mà còn có một trọng lượng nhất định khiến tóc bị khô, dễ bị gãy và điều này rất nguy hại cho tóc.
 
(Máy sấy tóc Panasonic 258)
Chính vì thế, Panasonic chính là người bạn tuyệt vời rồi! Nhanh tay Mua nào các bạn ơi!

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất