Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC maxwell loại bỏ bụi bẩn sạch sâu từ bên trong cho da sáng mịn

09:54:09 10/08/2016

Loại bỏ từ sâu bên trong, tất cả các bụi bẩn thậm trí ngay cả mụn cám cũng bị đánh bay một cách nhẹ nhàng cho da mịn màng.

 Hằng ngày tiếp da bạn tiếp xúc với vô số bụi bẩn mà mặt thường bạn không thể nhìn thấy được các bụi bẩn ở trong da không được làm sạch sẽ kết hợp với tuyến bã nhờn gây nên mụn.

Bạn nghĩ rằng chỉ rửa mặt bằng nước hoặc rửa mặt bằng sữa rửa mặt thông thường đã làm sạch bụi bẩn chưa. Để có thể giúp bạn loại bỏ sạch sâu bên trong những bụi bẩn đáng ghét đó chúng tôi cho ra đời sản phẩm máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Khác với những dòng máy rửa mặt thông thường máy rửa mặt công nghệ sóng âm có kết cấu 2 phần. Một là đầu máy dùng để rửa có trổi rửa nhẹ nhàng sạch sâu từ bên trong. Hai là phần thân máy được thiết kế nhỏ gọn cho cầm tay với phần nút điều khiển giúp bạn hoạt động dễ dàng. Ngoài ra máy được bọc lớp vỏ nhựa cách điện nên bạn không lo bị điện giật.

Làm sạch hơn rửa mặt bằng tay:

Khác với rửa mặt thông thường chỉ làm sạch trên bề mặt da, máy rửa mặt không chỉ loại bỏ bụi bẩn trên bề mặt da mà còn làm sạch sâu bên trong ngăn không cho tiếp xúc với tuyến bã nhờn. Nhờ chuyển động tròn và liên tục cùng với các sợi lông siêu mảnh của máy, ngay cả những mụn cám hoặc các lớp trang điểm cũng làm sạch hoàn toàn.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Tuy nhiên, không nên cho rằng máy rửa mặt là công dụng thần kỳ loại bỏ vết thâm và tàn nhang trên mặt. Chức năng chính của máy rửa mặt là làm sạch bụi bẩn giúp da sạch sáng mịn màng hơn. Chính vì vậy để có được là da như mong muốn bạn nên kết hợp với sản phẩm chăm sóc dưỡng ẩm cho da hơn.

Ngoài ra với công dụng làm sạch sâu bên trong máy rửa mặt công nghệ sóng âm còn giúp bạn không tốn thời gian cho rửa mặt. Với những loại máy thông thường thì bạn phải mất 5- 10 phút mới hoàn thành việc rửa mặt. Còn đối với máy rửa mặt công nghệ sóng âm bạn chỉ tốn 1 phút đã làm sạch như ý.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Trong quá trình sử dụng bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ từ máy rửa mặt làm sạch bụi bẩn, se khít lỗ chân lông, thư giãn làn da, giúp điều hòa khí huyết và lưu thông các mạch máu. Ngoài ra không chỉ làm sạch cho vùng da mặt máy còn làm sạch cho vùng cổ và ngực da sạch các tế bào chết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm ghé qua bigmua.com nhé.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất