Máy rửa mặt công nghệ sóng âm cho da sạch mịn màng

14:47:37 17/08/2016

Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn từ sâu bên trong, ngăn chặn sự tiếp xúc bụi bẩn, vi khuẩn làm cho da bạn sạch mịn màng giúp bạn tự tin như ý muốn

 Bạn có biết vì sao da bạn không được sáng mịn màng như ý, ngay cả khi bạn rửa mặt bằng sữa rửa mặt cao cấp hay sử dụng các biện pháp như đắp mặt nạ, lột mụn thì nó cũng chỉ loại bỏ mụn trong một thời gian nhất định. Đôi khi bạn rửa mặt bằng tay nhưng tay bạn không sạch cũng là nguyên nhân khiến cho da bạn không loại bỏ hết bụi bẩn được. Thậm chí ngay cả khi bạn dùng khăn mặt rửa mặt cũng là nguyên nhân làm cho da bạn ngày càng kém sắc. Theo các chuyên gia cho rằng bạn nên có một chiếc máy rửa mặt thì như vậy bạn sẽ không phải lo lắng và loại bỏ tận gốc mụn từ sâu bên trong. Để giúp bạn yên tâm sử dụng có được làn da sáng mịn màng bạn nên sử dụng máy rửa  mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Là dòng máy sử dụng tần số sóng âm, máy rửa mặt sẽ giúp bạn loại bỏ sạch sâu bên trong cho da tươi sáng mịn màng.

Sau đây là những thông số về tác dụng máy rửa mặt công nghệ sóng âm:

61% Vitamin C và các dưỡng chất khác thẩm thấu tốt hơn cho da.

Loại bỏ lớp trang điểm gấp 6  lần so với máy thông thường

Se nhỏ 25% lỗ chân lông

93% ngưởi sử dụng thấy rõ hiệu quả cải thiện trong 3 ngày đầu tiên.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Với những thông số thống kê trên của máy rửa mặt công nghệ sóng âm bạn sẽ biết được rằng tính năng nổi trội giúp bạn  lựa chọn. Hơn nữa máy rửa mặt công nghệ sóng âm được thiết kế nhỏ gọn phù hợp cho bạn cầm tay sử dụng và mang đi du lịch hay công tác.

Mỗi ngày bạn chỉ cần mất khoảng 1 phút đã có thể loại bỏ bụi bần cho da sạch mịn màng. Tác dụng hiệu quả nhanh hơn so với những máy rửa mặt thông thường bạn phải mất tầm 5- 10 phút mới làm sạch mặt của mình được. Bên cạnh đó máy rửa mặt cũng giúp bạn massage nhẹ nhàng cho da thư giãn lưu thông khí huyết và cách mạch máu trên da tạo độ đàn hồi cho da.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Khác với dòng máy Olay hay Neutrogena máy cũng sử dụng công nghệ sóng âm nhưng sử dụng đầu cọ không chuyển động tròn mà rung quyết liệt khiến cho da bạn bị tổn thương. Thì máy rửa mặt công nghệ sóng âm với đầu cọ xoay tròn nhẹ nhàng cho bạn thư giãn thoải mái không gây đau rát khi rửa mặt.

Sử dụng máy rửa mặt là một bước tiến cho da bạn thêm sạch đẹp và tươi sáng. Bạn háy nhanh tay ghé qua bigmua.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

Hoặc liên hệ với chúng tôi hot line: 0462.671.282- 0965.175.284

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất