Máy massage xung điện tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20 tinh tế

10:59:03 20/08/2016

Bạn đang tìm máy massage xung điện cơ bụng, cơ mông hiệu quả còn chờ gì mà không thử ngay một sản phẩm mới nhất của chúng tôi - Máy massage xung điện tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20.

Máy được ứng dụng massage thư giãn, tinh tế sử dụng công nghệ EMS TENS sẽ tăng khả năng kích thích cơ điện tử như một cách an toàn nhẹ nhàng giúp các quý ông có cơ thể 6 múi đẹp và người phụ nữ vòng 2, vòng 3 tự tin. Nhưng nên có chế độ rèn luyện cơ bụng hợp lý kết hợp cùng chế độ dinh dưỡng ổn định. Miếng dán điện xung làm săn chắc cơ bụng có 15 mức cường độ để lựa chọn cho thời gian điều trị 20 phút mỗi phiên. Sau 20 phút máy sẽ tự động tắt, cho bạn lên đến 20 phiên trên mỗi pin. Pin thay thế và các miếng gel có sẵn được tích hợp ở sản phẩm máy massage xung điện tạo cơ bụng, cơ mông Beurer Em20.

Máy massage điện xung tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20

(Máy massage điện xung tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20)

Máy massage xung điện sử dụng công nghệ hiện đại EMS

Khi nhắc tới EMS chắc nhiều người vẫn còn cảm thấy xa lạ và chưa hề biết hết công dụng mà nó mang lại thì tại bài viết này bạn sẽ nhận về tất cả những thông tin về công nghệ hiện đại này. Kích thích cơ điện (EMS) là một phương pháp phổ biến và thường được công nhận để sử dụng trong nhiều năm qua để ứng dụng vào các thiết bị và dụng cụ y tế và cả thể thao nữa. Nhưng có lẽ khi ứng dụng lĩnh vực thể thao và vui chơi giải trí EMS được sử dụng để tăng cường năng lực của các nhóm cơ và phù hợp với tỉ lệ của cơ thể phù hợp với nhu cầu thẩm mỹ. Và điều đương nhiên khi bạn sở hữu máy sẽ có thể sẽ làm cơ bắp tăng cường (kích hoạt ứng dụng) và ảnh hưởng của giải trí và thư giãn (sử dụng thư giãn).

Máy massage điện xung tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20

(Máy massage điện xung tạo cơ bụng, cơ mông Beurer EM20)

Máy massage xung điện sử dụng cần có thêm các tiêu chí

Ø  Tập cơ để tăng sức mạnh đào tạo hoặc các nhóm cơ để đạt được những thay đổi dự kiến ​​trong của cơ thể.

Ø  Để sử dụng hiệu quả thì nên nới lỏng các cơ bắp để thư giãn.

Ø  Cải thiện các triệu chứng của sự mệt mỏi cơ bắp.

Ø  Tăng tốc phục hồi cơ bắp sau khi gắng sức

Nên nếu có thêm thông tin nào cần bổ sung thì 5trieu.com sẽ dành trọn cho bạn mọi điều mình mong muốn. Đừng bỏ lỡ vì sản phẩm này sẽ không ở đâu có thể vừa dành cho bạn chất lượng vừa dành cho bạn mức giá ưu đãi 639.000đ đâu. Cho nên còn chờ gì nữa mà không liên lạc ngay khi có thể.

Thông tin liên hệ nhanh

Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 6, Số 70/165, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

Số điện thoại: 0462.671.282 - 0965.175.284

Hotline: 1900.9429

Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Lầu 2, Số 135B, Đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Điện thoại: 0866.570.999 - 0866.835.666

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất