Máy hút mụn osole mụn cám, mụn đầu đen không còn là nỗi lo

11:19:12 08/08/2016

Máy hút mụn osole giúp bạn lọai bỏ nhân mụn cám,mụn đầu đen một cách hiệu quả cho bạn làn da sáng mịn màng như ý.

 Hằng ngày tiếp xúc với rất nhiều bụi bẩn mà chúng ta không thể nào nhìn thấy hết được. Mặc dù bạn có che kín khi đi ra ngoài hay trong nhà, nơi làm việc… bạn đừng bao giờ nghĩ rằng nó không có bụi bẩn. Khi phải tiếp xúc với nhiều bụi bẩn như vậy nhưng về đến nhà bạn lại vệ sinh không đúng cách là nguyên nhân gây nện mụn. Đặc biệt là tuyến bã nhờn kết hợp với bụi bẩn lại là nguyên nhân quan trọng gây nên mụn đầu đen hay mụn cám mà rất nhiều chị em mắc phải.

Để hạn chế tình trạng đó hay giúp chị em vệ sinh đúng cách chúng tôi cho ra đời sản phẩm máy hút mụn osole. Là một trong những sản phẩm thuộc y khoa thẩm mỹ nay bạn cũng có thể sử dụng tại nhà mà không cần tốn tiền đến những trung tâm hay thẩm mỹ viện đắt tiền bạn cũng đã có một làn da sáng mịn màng.

(Máy hút mụn osole).

Được thiết kế chạy với chế 2 đầy máy hút mụn sẽ loại bỏ toàn bộ mụn cám và mụn đầu đen  cứng đầu ngay cả những nhân mụn giúp bạn loại bỏ sạch mụn từ sâu bện trong. Máy hoạt động dựa theo cơ chế nén khí với một đầu nén và hút bạn sẽ thấy dễ dàng sử dụng và hiệu quả ngay sau lần đầu tiên sử dụng.

Không chỉ có tác dụng loại bỏ hoàn toàn mụn mà máy hút mụn osole còn giúp bạn xông hơi da moặt cho làn da thư giãn thoải mái, tăng tính đàn hồi cho da.

(Máy hút mụn osole).

Hướng dẫn sử dụng máy hút mụn osole

Lắp bình phun sương vào ống dây phía gần công tắc nhất. Trước khi lắp đổ dung dịch làm mềm da như nước sạch hay nước hoa hồng…

Sau đó bạn nên vệ sinh da mặt: Bạn có thể dùng nước sạch vệ sinh cho da hoặc bật công tắc bình phun sương cho mở lỗ chân lông như vậy khi hút mụn sẽ đạt hiệu quả hơn.

Cuối cùng khi tiến hành hút mụn bạn nối ống hút mụn với giắc nối tiêp, dây lắp ống hút mụn là dây phía xa công tắc. Sauk hi lắp xong thì bạn cầm ống thủy tinh, dùng một ngón tay bịt lỗ nhỏ bên hông ống thủy tinh để điều chỉnh lưc hút cho phù hợp.

(Máy hút mụn osole).

Những lưu ý khi sử dụng máy hút mụn:

Khi hút mụn xong một vùng trên mặt bạn nên di chuyển nhẹ nhàng sang vùng khác, không nên để một chỗ quá lâu như vậy sẽ gây hại cho da.

Khi hút sạch mụn bạn nên dùng kem dưỡng ẩm để cho da không bị khô và tránh tình trạng xâm nhập của bụi bẩn qua các chân mụn vừa mới hút xong.

Cuối cùng bạn nên thực hiện theo hướng dẫn để có hiệu quả tốt, bạn cũng nên kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và đắp mặt nạ để có làn da mịn màng như mong muốn.

Hãy nhanh tay ghé qua bigmua.com để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất