Máy hút bụi mini JK-8 tưởng một mà lại như hai

16:27:11 18/04/2016

Máy hút bụi đa năng mini nhiều tiện ích không những giúp dọn dẹp căn nhà bạn trở nên sạch bong kin kít mà nó còn có thể hút bụi đối với những sản phẩm công nghệ như tivi, máy tính, cpu.... giúp loại bỏ bụi bẩn để vật dụng chạy dễ dàng hơn.

 Sản phẩm này là sản phẩm tháo dời, rất dễ dàng vệ sinh,khi bạn dọn dẹp xong nhà cửa, bạn có thể tháo riêng hộp bụi và đổ vào thùng rác rất tiện lợi hơn hết máy thiết kế nhỏ gọn dễ mang dễ di chuyển phù hợp với nhiều người sử dụng.


Công tắc được thiết kế đặc biệt với tay cầm, khi muốn hút bụi chỉ việc bật công tắc ở tay là máy đã sẵn sàng không như những sản phẩm khác phải cúi lên cúi xuống mỗi lần bật tắt công tắc vừa đau lưng lại vừa hít 1 ít bụi khá khó chịu.

 

Máy hút bụi JK-8 có khả năng hút bụi và hút nước cực kì tiện dụng, khi bạn quá bận để dọn dẹp nhà cửa, mỗi lần cúi xuống lại đau nhức lưng thì bạn chỉ việc bật công tắc và di chuyển tới nơi có vết bẩn. Máy hút bụi sẽ lo hết những phần còn lại dù là ở nơi có địa hình khúc khỉu nhất.

 

 


Ngoài ra, máy hút bụi có thể hút bụi nhà cửa,laptop những thiết bị điện tử cũng đều sử dụng được. Bạn chỉ việc nhấn công tắc hút bụi còn mọi chuyện cứ để máy lo. Tiện ích và dễ sử dụng. Vỏ máy làm bằng nhựa cao cấp, đầu hút chống gỉ nên dù có gặp nước cũng không l bị han càng không lo phải mất công lau chùi phơi khô. Sản phẩm được phân phối tại bigmua.com

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất