Máy Ép Trái Cây Vitamin Facare - hãy thử và cảm nhận nhé bạn

09:25:32 12/03/2016

Máy ép trái cây Facare là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu lành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang. Đặc biệt với khay cho thực phẩm rộng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chế biến.

Bạn thích uống nước ép trái cây? Bạn ngại ra quán vì có thể giá mỗi cốc nước ép khá mắc mà lại không đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Hãy để Bigmua giải quyết vấn đề này bằng Máy ép trái cây Vitamin Facare.THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Tên sản phẩm: Máy Ép Trái Cây Vitamin Facare

Mã sp: 5135

Giá bán: 3.450.000đ

Thông số kỹ thuật:

- Công suất : 150W

- Tốc độ : 80 vòng/phút

- Dây cắm dài : 1,4 m

- Kích thước : 270 x 200 x 380 mm

- Dung tích : Motor giảm tốc cực khỏe có thể ép liên tục tới hàng chục lít

- Trọng lượng : 6kg

- Bảo hành : Máy động cơ 3 năm, bảo trì từ 5 năm đến 6 năm.

- Màu sắc : Màu Ghi, Đỏ,

- Độ ồn: 65dB


 

Máy ép trái cây Facare

Máy ép thông thường

- Tốc độ vòng quay trục vít chậm 85 vòng/phút, nhưng lại tạo ra lượng nước ép lớn, lương bã khô và rất ít.

- Tốc độ quay của mâm xay rất lớn gần 2400 vòng/phút, tạo ra lượng nước ép ít gấp 2 lần, trong khi lượng bã thừa tạo ra tăng gấp 2, còn rất nhiều nước.

- Trục ép Không tạo ma sát, không sinh nhiệt. Vitamin và chất dinh dưỡng vẫn giữ nguyên 98%.

- Mâm xay tạo ma sát mạnh với trái cây, sinh nhiệt lớn, vitamin và chất dinh dưỡng chỉ còn 20%-30%

- Giữ nguyên mầu sắc và mùi vị trái cây

- Mầu sắc, mùi vị biến đổi rất nhiều


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

1. Sử dụng công nghệ trục vít cưỡng bức LSTS

Không xay bằng dao xay và mài ly tâm tốc độ cao như các máy bình thường mà sử dụng công nghệ ép trục vít cưỡng bức LSTS được cấp bằng sáng chế đầu tiên trên thế giới, giúp cho nước ép trai cây giữ được màu sắc, mùi vị tự nhiên, vitamin, enzyme và dinh dưỡng không bị hỏng do lực ma sát và lực ly tâm.

MÁY ÉP TRÁI CÂY

( Máy Ép Trái Cây Vitamin Facare)

2. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, máy ép trái cây Facare giữ được lượng Vitamin C cao gấp 5 lần so với những máy ép trái cây ly tâm bình thường.

3. Máy ép Facare có năng suất cao, có thể ép liên tục hàng chục lít nước ép và nhiều loại rau củ quả khác nhau.

MÁY ÉP Hàn Quốc

(Máy Ép Trái Cây Vitamin Facare)

4. Máy ép trái cây Facare là sản phẩm đa chức năng cho bà nội trợ giúp cho các bữa ăn luôn phong phú và không mất nhiều công sức. Bạn có thể làm sữa đậu lành, đậu phụ, tào phớ, sữa ngô, súp, cháo, kem hoa quả, sorbet, mứt hoa quả, nước sốt…. Một sản phẩm không thể thiếu cho căn bếp của bà nội trợ đảm đang. Đặc biệt với khay cho thực phẩm rộng các bạn có thể hoàn toàn yên tâm chế biến.

MÁY ÉP TRÁI CÂY VITAMIN

(Máy Ép Trái Cây Vitamin Facare)

5. Máy ép trái cây Facare sẽ giúp bạn tiết kiệm được cả thời gian và tiền bạc. Facare cho ra bã ép khô như bánh vì đã ép hết 100% nước trong trái cây và không hề bị dính lại trong máy những máy ép ly tâm bình thường khác. Máy có khả năng làm sạch tự động nên tiết kiệm thời gian rất nhiều.

6. Máy ép trái cây Facare có tay nắm thông minh, qua hai bước an toàn để khởi động, phương pháp tách chậm, dễ dàng lắp ráp và tháo rời các bộ phận tiện cho việc vệ sinh máy.hất liệu : Ultem, Tritan, ABS, PC, …Hãy nhanh tay gọi điện đặt hàng và sở hữu cho mình Máy ép trái cây Vitamin Facare tuyệt vời này nhé các bạn!

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất