Máy ép trái cây Comet CM9826 cao cấp

18:23:14 18/01/2014

Máy ép trái cây Comet CM9826 với đường kính lớn, có thể ép được cả trái Táo hoặc Lê một cách nhanh chóng mà không cần phải gọt vỏ. Động cơ của máy có công suất cao, lưỡi dao sắc bén giúp máy đạt hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng.

 

 Nước ép trái cây không chỉ có tính chất giải khát mà còn mang lại nhiều chất dinh dưỡng cho bạn. Một chiếc máy ép trái cây tại nhà sẽ dễ dàng giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho những người thân yêu của mình. Máy ép trái cây Comet CM9826 có đường kính lớn, có thể ép được cả trái táo hoặc lê một cách nhanh chóng mà không cần phải gọt vỏ hay thái nhỏ

 

(Máy ép trái cây Comet CM9826 cao cấp)

Máy ép trái cây Comet CM9826 với đường kính lớn, có thể ép được cả trái Táo hoặc Lê một cách nhanh chóng mà không cần phải gọt vỏ. Động cơ của máy có công suất cao, lưỡi dao sắc bén giúp máy đạt hiệu suất cao, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm năng lượng. Bên cạnh đó, máy ép trái cây Comet CM9826 được bảo vệ chống quá nhiệt và chức năng khóa an toàn, để đảm bảo an toàn cho cả sản phẩm và người sử dụng.

(Máy ép trái cây Comet CM9826)

 

TÍNH NĂNG NỔI BẬT
 
Tự động ngắt điện khi quá tải
Khi hoạt động quá tải, máy sẽ tự ngưng hoạt động và hoạt động lại sau khi nguội.
 
Hoạt động ở 2 tốc độ
Máy có 2 tốc độ ép để người dùng lựa chọn phù hợp với loại trái cây cần xay nghiền.
 
Sử dụng thật dễ dàng và đơn giản
Sau khi lắp đặt các bộ phận vào đúng vị trí, chỉ cần cho loại trái cây yêu thích của bạn vào phễu và từ từ nhấn cây ép, phần nước sẽ chảy vào khay nước để bạn có thể trực tiếp thưởng thức nước trái cây hoàn toàn nguyên chất.
 
Vệ sinh thật nhẹ nhàng
Với thiết kế để phần nước chảy riêng và phần bã được giữ riêng ở một khay, việc chùi rửa chiếc máy ép trái cây Comet CM9826cũng thật dễ dàng. Bạn không còn tốn quá nhiều thời gian và công sức để vệ sinh sau mỗi lần sử dụng.

An toàn cho người sử dụng
Khi hoạt động quá tải, máy sẽ tự ngưng và hoạt động lại sau khi nguội tránh trường hợp cháy nổ, đảm bảo độ bền cho động cơ.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất