Lục Lạc Doremon GA 631

10:56:30 29/05/2015

Lục Lạc Doremon Edugames - GA 631 với hình ảnh chú mèo Doremon ngộ nghĩnh và tiếng lục lạc vui tai sẽ là món đồ chơi thú vị dành cho bé yêu giúp kích thích phát triển thính giác và thị giác của bé ngay trong những năm đầu đời.

Lục Lạc Doremon Edugames - GA 631

Lục Lạc Doremon Edugames - GA 631 với hình ảnh chú mèo Doremon ngộ nghĩnh và tiếng lục lạc vui tai sẽ là món đồ chơi thú vị dành cho bé yêu giúp kích thích phát triển thính giác và thị giác của bé ngay trong những năm đầu đời. Sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ thông, cao su và giấy chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em và được thiết kế không góc cạnh, đảm bảo an toàn cho bé.
Lục Lạc Doremon GA 631
(Lục Lạc Doremon GA 631)

Thông tin sản phẩm

Chất liệu gỗ thông và cao su an toàn: Lục Lạc Doremon Edugames được sản xuất từ gỗ thông, cao su và giấy chuyên dùng trong sản xuất đồ chơi trẻ em, không phai màu, không dính màu. Không những vậy, từng chi tiết của sản phẩm cũng được gia công nhẵn mịn, không góc cạnh, mang đến sự an toàn cho sức khỏe của bé khi chơi.

Kích thích phát triển thị giác: Đồ chơi có các màu sắc tươi sáng và hình ảnh chú mèo Doremon đáng yêu sẽ góp phần kích thích phát triển thị giác của bé ngay những năm tháng đầu đời. Bên cạnh đó, bố mẹ cũng có thể giúp trẻ bước đầu nhận biết những màu sắc cơ bản.

Hỗ trợ phát triển thính giác: Lục lạc phát ra âm thanh vui tai giúp trẻ thích thú khi chơi. Không những vậy, đây cũng là cách kích thích phát triển thính giác của trẻ mỗi ngày, giúp trẻ nhạy bén hơn.

Lục lạc là trò chơi thích hợp cho trẻ từ 8 tháng trở lên.
Lục Lạc Doremon GA 631
(Lục Lạc Doremon GA 631)

Thông Tin Chi Tiết
- Thương hiệu: EDUGAMES
- Danh mục: Đồ chơi gỗ EDUGAMES
- Sản xuất tại: Việt Nam
- Trọng lượng vận chuyển: 300 g
- Kích thước : 7 x 8 x 20 cm
- Độ tuổi: 8 tháng trở lên
Nguồn: bigmua.com
 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất