Loại bỏ chất nhầy trong mũi con một cách hiệu quả

14:40:34 27/08/2016

Loại bỏ chất nhầy trong mũi con một cách nhanh chóng với bình rửa mũi cho trẻ. Giờ đây mẹ hoàn toàn yên tâm mà không còn lo lắng con khó chịu nữa

 Thời tiết thay đổi luôn là nguyên nhân khiến trẻ dễ mắc các bệnh về cảm cúm, sổ mũi…Nếu không chữa trị nhanh để lâu ngày gây nê tình trạng bệnh nặng hơn như viêm họng, viêm xoang, viêm phế quản. Đó là nguyên nhân mẹ học cách rửa mũi cho con để loại bỏ chất nhầy cho con thông mũi dễ chịu hơn. Trước kia khi áp dụng những phương pháp truyền thống loại bỏ chất nhầy trong mũi con các mẹ thường hút mũi khiến con khó chịu thậm trí còn khóc thét lên, có trẻ còn thấy đó là nỗi ám ảnh. Mẹ cũng vì đó mà mệt mỏi.

(Bình rửa mũi Nanocare)

Ngày nay cùng với sự phát triển đi lên của xã hội có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ giúp mẹ loại bỏ chất nhầy trong mũi con như bình xịt hay bình rửa mũi cho trẻ

Với bình xịt mũi có tác dụng loại bỏ bụi bẩn cho con thoải mái hơn nhưng khi loại bỏ chất nhầy thì nó lại khiến cho mẹ không hài lòng và con cũng khó chịu hơn. Còn đối với bình rửa mũi không chỉ giúp con loại bỏ bụi bẩn nhanh mà còn giúp con loại bỏ chất nhầy hiệu quả hơn nhiều.

Ngay khi con có dấu hiệu như ho, thở khò khè hắt xì chảy, chảy nước mũi…thì mẹ nên sử dụng ngay để phòng bệnh kéo dài và nặng hơn.

(Bình rửa mũi Nanocare)

Có được sản phẩm rồi thì cách sử dụng mẹ cũng nên quan tâm làm như thế nào cho con vừa thoải mái vừa hợp vệ sinh: 

Trước tiên khi vệ sinh mũi cho con mẹ nên rửa tay sạch sẽ và vệ sinh dụng cụ bình rửa mũi.

Sau đó mẹ nên cho nước muối sinh lý vào bình rửa mũi cho trẻ và tiến hành cho vào một bên mũi để rửa mũi cho con thì chất nhầy sẽ đi ra từ bên mũi còn lại.

Sau khi rửa mũi sạch cho con mẹ nên  dùng khăn thấm cho con và vệ sinh bình cẩn thận để khô ráo.

Một số lưu ý khi rửa mũi cho con:

Trước khi rửa mũi cho con mẹ nên kiểm tra bình rửa mũi xem có bất cứ gờ cạnh nào hay không tránh tình trạng làm tổn thương trong mũi con.

Không xịt nước muối quá mạnh sẽ gây nên áp lực lên mũi con.

Với những lần rửa mũi đàu tiên có thể con khó chịu không hợp tác nhưng mẹ cũng đừng nên lo lắng và phải làm nhẹ nhàng cho con thoải mái

(Bình rửa mũi Nanocare)

Không nên lạm dụng bình rửa mũi quá nhiều, mối ngày mẹ nên sử dụng 2- 3 lần.

Đối với những trẻ lớn mẹ có thể dạy con cách xịt mũi để con thoải mái hơn.

Với cách loại bỏ chất nhầy bằng bình rửa mũi cho con mẹ sẽ giúp con nhanh chóng khỏi bệnh và thoải mái vui chơi.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bình rửa mũi xem tại đây>>

Liên hệ hotline: 1900.9429

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất