Làm thạch rau câu với khuôn nghệ thuật 3D Bigmua

12:59:33 29/01/2016

Combo bình bơm và khuôn rau câu 3d giúp bạn thoải mái sáng tạo với nghệ thuật trang trí rau câu sống động và hấp dẫn

 Với bộ sản phẩm bình bơm và khuôn rau nghệ thuật 3D bạn sẽ không phải mất thời gian để tạo những hình tượng ngộ nghĩnh mang đến sự thú vị cho bọn trẻ.

 

Thông tin sản phẩm:


Tên sản phẩm: Combo Bình Bơm Và Khuôn Rau Câu 3D Nghệ Thuật

 

Bao Gồm:

 

1. Bình Bơm Rau Câu 3D


- Chất liệu: Nhựa an toàn

- Xuất xứ: Việt Nam

Sản phẩm tiện ích này hỗ trợ công việc nội trợ làm rau câu một cách nhanh gọn đảm bảo vệ sinh an toàn, tiết kiệm chi phí và thời gian.

 

 

2. Khuôn Rau Câu 3D Nghệ Thuật Bigmua

 

- Chất Liệu: Inox

- Giúp bạn tạo rau câu nghệ thuật.

- Có 13 loại khuôn tương ứng với những kiểu họa tiết khác nhau để trang trí

- Xuất xứ: Việt Nam

 

Công thức làm thạch rau câu 3D đơn giản tại nhà:


Bước 1: Làm phần thạch trong. Cho hết nguyên liệu phần thạch trong vào nồi, bắc lên bếp nấu tan. Vừa nấu vừa khuấy với lửa vừa. Khi thạch tan trong veo thì tắt bếp. Vớt bỏ bọt trước khi đổ thạch ra tô hay khuôn tùy ý. Để trong ngăn mát tủ lạnh cho thạch đông.

 

Bước 2: Làm thạch màu để bơm hoa: Cho thạch vào nồi nước rồi khuấy tan trên bếp đun với lửa vừa. Khi thạch tan trong thì cho sữa tươi và sữa đặc vào khuấy chung 30 giây là tắt bếp. Chia thạch ra từng ly nhỏ trước khi pha màu từ si rô hay màu thực phẩm. Mỗi loại chỉ cần pha 1-2 giọt màu thực phẩm hoặc nhiều hơn nếu bạn thích màu đậm. Để các hũ pha màu trong tô nước nóng. Cách này giúp thạch màu không bị đông trước khi bơm tạo hoa.

 

 

Bước 3: Bơm thạch để tạo hoa: Khi phần thạch trong đã đông, vẫn để nguyên thạch trong bát hoặc khuôn, lấy 1 cái muỗng tròn múc 1 khoanh tròn chính giữa bát thạch. Lưu ý, không cần múc quá sâu. Cách này giúp các bạn canh độ xòe của cánh hoa cho đều.

 

Bước 4: Bây giờ hút thạch màu vào kim tiêm rồi bơm vào lỗ thạch đã khoét. Xiên đoạn ống hút (xiên chéo) vào xung quanh lỗ thạch. Sau đó chêm kim vào, bơm nhẹ cho thạch chảy vào là ra cánh hoa răng cưa. Nhớ là tạo hoa hay nhụy đều nằm trong phạm vi lỗ thạch đã khoét cho cân đối. Bạn nhích nhẹ ống hút vài lần trước khi bơm thạch, thạch màu sẽ chảy theo vết nứt của khối thạch trong. Xiên làm nhiều lớp để tạo các lớp cánh hoa, ở bước này, nếu cần những hoạ tiết phức tạp hơn, bạn có thể tham khảo và tìm mua các dụng cụ làm thạch rau câu 3D mà MecuBen.com đã giới thiệu ở trên.

 

 

Bước 5: Nếu bạn dùng dao, thì dùng 1 con dao nhỏ mũi nhọn xiên nhẹ vào thạch thư thế này.Cho kim vào trước khi rút dao ra và nhẹ nhàng bơm thạch vào. Lưu ý, trong khi bơm thạch, nên múc bỏ hoặc dùng giấy thấm các thạch chảy ra ngoài, và luôn giữ thạch ở dạng lỏng mới bơm được.

 

Bước 6: Khi tạo nhụy và hoa xong, bạn có thể tạo thêm những dòng thạch sữa như thế này bằng cách dùng kim tiêm bơm trực tiếp vào. Nếu thạch tràn ra ngoài thì lấy muỗng múc bỏ đi và lấy giấy lau sạch.

 

Bước 7: Để cho chén thạch đầy đặn và không phí các thạch màu đã pha, bạn hãy đổ các thạch dư lên phủ kín lỗ hỏng vào tạo thành 3 lớp thạch như trong hình. Giờ chỉ việc úp miếng thạch ra đĩa là bạn đã có thạch 3D đẹp mĩ mãn như bản thân từng mơ ước.

 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất