Làm giá năng suất cao với máy làm giá đa năng GV102

17:32:16 13/03/2016

Máy làm giá đa năng GV102 cho giá năng suất cao, đảm bảo Ngon - Bổ -Rẻ.

Giá sạch là sự lựa chọn được ưu tiên trong bữa ăn của hầu hết mọi nhà. Đặc biệt là đối với thời tiết nóng nực mùa hè. Giá có thể ăn sống hoặc chế iến thành nhiều món ăn khác. Tuy nhiên, hiện nay không ít người vì tư lợi mà làm giá không sạch, phun hóa chất, tẩm thuốc,... ăn vào gây nhiều bất lợi cho sức khỏe. Nhiều người lựa chọn tự làm giá tại nhà, vừa tiết kiệm vừa đảm bào. Bigmua.com giới thiệu  Máy Làm Giá Sạch Đa Năng GV102 - món quà hữu ích cho mọi gia dình.

Máy Làm Giá Sạch Đa Năng GV201

Máy làm giá sạch đa năng GV102 được làm từ nhựa PP cao cấp, an toàn đối với sức khỏe. Thiết kế đơn giản, tiện lợi, máy dễ thoát nước, thông thoáng giúp tăng lượng Oxy, thải CO2 ra ngoài nhanh, cho giá có chất lượng tốt nhất, đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe.  Máy không tốn điện, không tốn nước, đảm bảo độ nén và đặc biệt dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Bất kì ai cũng có thể tự làm giá sạch tại nhà.

Máy Làm Giá Sạch Đa Năng GV201

 

Máy cho năng suất giá cao hơn hẳn so với các cách ủ giá thông thường, với cọng giá to, tròn, đều, rễ trắng, ăn thơm và giòn, ngọt. Mỗi ngày chỉ cần tưới nước 2-4 lần. ủ trong 3,4 ngày, bạn đã có thể cho ra thành phẩm để cả nhà cùng thưởng thức. 

Chỉ cần một ít hạt đỗ và máy làm giá sạch đa năng GV102 là có ngay bữa ăn ngon trong nhiều ngày.  Theo nghiên cứu, trong gí có hàm lượng chất dinh dưỡng cao hơn nhiều so với hạt đỗ.

Máy Làm Giá Sạch Đa Năng GV201

 

Tự làm rau sạch chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Mua ngay để trải nghiệm sự tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại.

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất