Làm đẹp mà không cần phẫu thuật bằng bộ dụng cụ nâng mũi và đắp mặt nạ

21:30:36 11/01/2016

Làm đẹp mà không cần phẫu thuật bằng bộ dụng cụ nâng mũi và bộ dụng cụ đắp mặt nạ chỉ với giá 65.000đ tại Bigmua

 Bộ hai sản phẩm dụng cụ nâng mũi và bộ dụng cụ làm mặt được bán tại bigmua chỉ với giá 65.000đ, trong khi đó giá bán ngoài thị trường là 120.000đ.

Dụng cụ nâng mũi không cần phẫu thuật

Với chiếc mũi mà bạn đang sở hữu, bạn cảm thấy chưa thật sự hài lòng và muốn đi phẫu thuật để nâng mũi cao hơn. Chỉ một điểm đó thôi sẽ khiến cho khuôn mặt bạn trở nên đẹp hơn rất nhiều. Tuy nhiên với chi phí phẫu thuật là không hề nhỏ và còn có thể để lại những hậu quả xấu sau này. Chính vì thếdụng cụ nâng mũi mà bigmua đang cung cấp sẽ giúp cho mũi của bạn thon gọn hơn và bạn có thể sử dụng hàng ngày ngay cả khi đang xem tivi, khi nấu cơm hay lái xe. Mỗi ngày bạn chỉ cần dành ra 10- 15 phút bạn sẽ có một chiếc mũi thon, gọn, cao và đẹp như đi thẩm mỹ.

 

Bộ dụng cụ làm mặt nạ

Bộ dụng cụ này bao gồm Mask Bowl ( bát mặt nạ): bằng nhựa chất lượng cao, mềm, thiết kế dễ cầm trên tay., đường kính 8cm; Mask Stick ( que trộn): bằng nhựa chất lượng cao; Mask Brush ( bàn chải): bằng các sợi nilon mềm mại, thoải mái; Bộ 3 muỗng với các kích thước khác nhau: 2,5g, 5g, 15g cho các nhu cầu khác nhau. Bộ sản phẩm gồm nhiều các dụng cụ đi kèm. Thiết kế riêng để có thể pha kem đắp mặt nạ như bát pha kem, ba chiếc thìa, chổi, dao nhựa. Với bộ sản phẩm dụng cụ làm đẹp bạn có thể dễ dàng làm đẹp cho da mặt của mình. Hãy đến với bigmua để có thể sở hữu sản phẩm này.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất