Làm bún, mì tươi ngay tại nhà thỏa thích thưởng thức

09:46:42 15/07/2016

Dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai sẽ giúp bạn tạo những sợi bún hay mì tươi từ những loại bột ngay tại nhà.

 Hiện nay vấn đề về vệ sinh an toàn thực phẩm đang là vấn đề nhức nhối trong xã hội, các chủ quán bán hàng vì chạy theo lợi nhuận không quan tâm đến quy trình cũng như các vấn đề về an toàn họ chỉ có biết đến lợi nhuận. Nhưng bạn lại thích ăn những món liên quan đến bún, mỳ tươi nhưng lại không giám ra quán sợ không đảm bảo vệ sinh. Vậy để có thể giúp bạn loại bỏ các lo lắng và hạn chế những thực phẩm có hại Bigmua sẽ giới thiệu tới bạn Dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai ngay tại nhà.

 

 

Dụng cụ làm bún

 

(Dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai)

 

Thông tin sản phẩm

Chất liệu: Inox

Khối lượng: 300gr

Màu: Bạc

Đơn vị tính: Chiếc

Xuất xứ: Đài Loan

 Thương hiệu: Limai.

 

Dụng cụ làm bún

 

(Dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai)

 

 

Với dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai cách sử dụng rất đơn giản bạn chỉ cần cho khối bột đã nhồi vào bên trong ống rồi đậy các nắp xoay lựa chọn các hình dạng của mỳ bạn muốn ép đi qua khuôn thì bạn đã có được những sợi mì, bún ngon lại đảm bảo vệ sinh cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Dụng cụ làm bún

 

(Dụng cụ làm bún, mì tươi bằng Inox Limai)

 

 

Dụng cụ làm mỳ, bún tươi thật tiện dụng phải không? Dụng cụ này sẽ cho ra các sợi mỳ dài, đều, không bị vụn, nát. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm tiện ích này tại đây để gia đình bạn luôn được thưởng thức các món thơm ngon và an toàn vệ sinh

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất