Kiềng tiết kiệm gas chống tỏa nhiệt siêu tiết kiệm

05:00:34 29/01/2016

Bạn muốn tiết kiệm ga? Đừng la đã có Kiềng tiết kiệm gas chống tỏa nhiệt giúp bạn giảm lượng ga bình ga sẽ được dùng lâu hơn. Cùng tìm hiểu them tính nawg và cách sử dụng qua bài viết sau nhé.

 Cuộc sống ngày càng phát triển, giờ đây đa phần mọi nhà đều đã sử dụng bếp ga, không còn dùng bếp củi bếp than... nữa. Tuy nhiên giá ga không phải là rẻ, chỉ mới 2 -3 tháng đã hết bình ga trong khi nhà đứa bạn cùng hãng ga thì dùng được tận 7-8 tháng. Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao lại thế không?Chính là do Kiềng tiết kiệm gas chống tỏa nhiệt an toàn, không lo hao ga khi nấu nướng, giúp cho thời hạn sử dụng ga của bạn tăng lên, tiét kiệm tiền rất nhiều cho bạn.

Bạn đã biết sử dụng loại sản phẩm này chưa? Đọc hướng dẫ sau nhé, và nhớ sử dụng đúng như vậy nhé đảm bào cho thiết bị đượcsử dụng lâu bền an toàn.

Hướng dẫn sử dụng:

- Kiềng tiết kiệm gas được sản xuất phù hợp với mọi loại bếp trên thị trường nên bạn đừng lo nhé.

- Bạn chỉ cần đặt kiềng lên bếp, các chân kiềng tiết kiệm gas sẽ khớp với chân kiềng có sẵn của bếp tạo thành một khối thống nhất. Sau đó, bạn chỉ cần bật bếp lên và sử dụng một cách an toàn. Rất đơn giản phải không nào

 

Ưu điểm vượt trội:

  • Không như những chiếc kiềng bếp gas thông thường, kiềng tiết kiệm gas có khả năng chắn gió từ bên ngoài thổi vào, đồng thời ngăn nhiệt tỏa ra môi trường làm hao hụt ngọn lửa. Do đó nó  sẽ làm giảm sự ô nhiễm khí thải, giảm độc hại khí gas cho bạn và gia đình. 
  • Đây là thiết bị nhà bếp rất an toàn cho gia đình có trẻ nhỏ. Kiềng tiết kiệm gas còn giảm độ nóng đối với người nấu nướng. Vì vậy, việc "lăn vào bếp" trong những ngày hè nóng nực không còn là “ác mộng” với những bà nội trợ
  •  Có độ bền cao, tiết kiệm chi phí thay kiềng mới, việc vệ sinh, lau chùi lại cực kỳ dễ dàng thuận tiện.
  • Giảm thời gian đun nấu từ 10-20%, do vậy sẽ tiết kiệm lượng ga tiêu thụ thực của bạn

Sản phẩm này đưuọc Bigmua bán với giả chỉ 65.000 đồng. Nhanh tay mua cho mình một chiếc nào.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất