Két mini thông minh với công nghệ hiện đại có khả năng tự hút tiền vào

02:06:56 06/04/2016

“Két mini thông minh “ có 1 ngăn rất rộng vừa là ống heo tiết kiệm lại vừa có thể giấu những vật quý giá,những thứ bí mật mà ko sợ ai phát hiện. Bạn có thể sử dụng chiếc Két mini thông minh này như một chú heo đất tiết kiệm. Với một mã số PIN, bạn có thể dễ dàng rút tiền ra như khi nhét vào

 Tích tiểu thành địa cùng két mini thông minh

Nhu cầu tiết kiệm tiền là nhu cầu gắn liền với mọi người trong gia đình và ở mọi lứa tuổi, và tính tiết kiệm luôn được đánh giá là đức tính tốt đáng ngợi khen. Nhờ tiết kiệm quỹ nhỏ cho riêng mình  ta có thể thực hiện được nhiều ước mơ và kế hoạch của mình, chính vì "két tiết kiệm mini thông minh" có 1 ngăn rất rộng vừa là ống heo tiết kiệm lại vừa có thể cất giữ những vật quý giá, đặc biệt có thể những thứ bí mật mà ko sợ ai phát hiện. Bạn có thể sử dụng chiếc Két mini thông minh này như một chú heo đất tiết kiệm. Két mini có cả một mã số PIN, bạn có thể dễ dàng rút tiền ra như khi nhét vào Két sắt mini thông minh.

Hôm nay bigmua.com giới thiệu đến các bạn sản phẩm “Két đựng tiền mini thông minh’’ có 1 ngăn rất rộng vừa là chú heo dễ thương tiết kiệm lại vừa có thể giữ những vật quý giá,những thứ bí mật mà không muốn ai biết được.

 

(Két mini thông minh)

Két mini thông minh với công nghệ hiện đại có khả  năng tự hút tiền vào

Sản phẩm chạy bằng pin, kích thước cao 20cm rộng 12 cm Với quà tặng két mini thông minh các bậc phụ huynh có thể tập cho con em mình ko tiêu xài phung phí lại tiếp cận được với công nghệ hiện đại… còn với tình yêu các chàng ko còn khổ sở với sở thích shopping của các nàng rồi.

 

(Két mini thông minh)

Két mini thông minh là 1 sản phẩm tiết kiệm tiền khá độc đáo, tiện dụng và an toàn:

– Thiết kế nhỏ gọn, màu sắc hài hòa.

– Bên trong có 1 ngăn nhỏ

– Hệ thống khóa với mã số an toàn.

– An toàn, dễ sử dụng, cho thủ quỹ, thâu ngân, bảo vệ.

– Thích hợp cho việc di chuyển hoặc xách tay hoặc cố định bên trong tủ hoặc trên tường, chống dịch chuyển hộp khóa. Thích hợp sử dụng cho những gian hàng tiện nghi, gia đình, cơ quan.

 

(Két mini thông minh)

Để có thể hưởng những ưu đãi về giá cả chất lượng hãy đến với bigmua.com

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất