Hộp đựng nước rửa tay 2 ngăn - tiện lợi và thời trang

19:31:54 21/01/2016

Hộp đựng nước rửa tay 2 ngăn tiện ích- Thiết kế hiện đại với 2 ngăn, có thể đựng mỗi ngăn một loại mỹ phẩm khác nhau trong 1 hộp tiết kiệm không gian

 Không gian của nhà tắm luôn khá khiêm tốn so với ngôi nhà của bạn. Tuy nhiên bạn cũng đừng quên trang trí phòng tắm để vừa gọn gàng dễ chịu lại thêm phần sinh động. Để có như vậy, ngoài thiết kế sẵn có, bạn cần những vật dụng, sản phẩm tiện ích vừa tiết kiệm được không gian, vừa có tính thời trang.


Với thiết kế hiện đại, hộp đựng nước rửa tay đang là sản phẩm được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua để làm đẹp thêm cho phòng tắm của nhà mình. Có sản phẩm độc đáo này bạn không cần phải lo lắng về chỗ để cho các loại chai, hộp dầu gội, sữa tắm cồng kềnh, chiếm chỗ trong không gian lại dễ bị đổ và không thuận tiện khi sử dụng nữa. Khi tắm, rửa tay hay gội đầu bạn chỉ cần nhấn nút là có thể sử dụng được ngay, vừa nhanh chóng tiện lợi lại rất vệ sinh. 
hộp chia nước
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: Hộp đựng nước rửa tay 2 ngăn tiện ích
- Thiết kế hiện đại với 2 ngăn, có thể đựng mỗi ngăn một loại mỹ phẩm khác nhau trong 1 hộp tiết kiệm không gian.
- Công dụng: đựng các loại dung dịch: sữa tắm, dầu gội, nước rửa tay, nước rửa bát...
- Thao tác đơn giản, chỉ cần nhấn nút là hứng được dung dịch mà không phải bật nắp chai sản phẩm.
 
Hộp đựng nước rửa tay 2 ngăn tiện ích
(Hộp đựng nước rửa tay 2 ngăn tiện ích)
Hộp đựng nước rửa tay chắc hẳn sẽ làm bạn hài lòng khi vừa tiện lợi lại vừa giúp không gian nhà tắm của bạn thêm sinh động. 
 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất