Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan cao cấp

09:54:57 16/03/2016

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan giúp bữa ăn của bạn luôn thơm ngon, nóng hổi, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

 Đối với người đi làm, đặc biệt là cánh mày râu thì một bữa trưa thơm ngon, nóng hổi, sạch sẽ là niềm mong ước chung. Tuy nhiên, bữa trưa ở hàng quán khồn đảm bảo, nấu ăn tại nhà mang đi thì gặp trở ngại vì cơm canh sẽ bị nguội, khi ăn sẽ không còn hương vị như ban đầu. Giải pháp được dân văn phòng lựa chọn nhiều nhất chính là Hộp Cơm Hâm Nóng Tự Động Swonsan - sản phẩm tiện ích , chất lượng, giá cả phải chăng.

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan :

- Kích thước : 18*11,5*24,7 cm.

- Chất liệu : Lớp trong - inox ; Lớp ngoài - nhựa cao cấp.

- Điện năng : 220V-50Hz - Công suất : 40 W.

- Thể tích : Ngăn đựng cơm 0.6 lít, ngăn đựng canh 0,45 lít.

- Bộ sản phẩm gồm : Hộp cơm hâm nóng + 1 đôi đũa + 1 thìa inox.

- Giá : 335 000Đ

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan có 2 ngăn lớn, ruột hộp làm từ inox, vỏ nhựa cao cấp giúp cho thức ăn được bảo quản hiệu quả nhất. Đặc biệt sản phẩm này còn có chế độ ngắt điện tự động, lưu điện hết sức tiện lợi khi sử dụng. 

Hộp cơm được thiết kế tinh xảo tới từng chi tiết dù là nhỏ nhất,ổ cắm điện an toàn; Khóa cài chắc chắn giúp đóng mở dễ dàng; Zoăng cao su giúp thức ăn không bị sánh ra ngoài; núm thông hơi trên nắp hộp giúp ngăn vi khuẩn và thoát hơi tránh tình trạng nổ hộp...

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan

Hộp cơm hâm nóng tự động Swonsan nhỏ gọn, kích thước vừa đủ để mang cơm đi, không cồng kềnh đặc biệt tinh tế đẹp mắt. Hương vị, nhiệt độ cơm canh luôn đảm bảo, tiện lợi khi mang theo bên người, chất liệu an toàn,... tất cả tạo nên thương hiệu cho sản phẩm này trong lòng người tiêu dùng. Mua ngay để được trải nghiệm.

 

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất