Hoa đất vanda đang làm làm gió trên thị trường hoa giả Việt Nam

16:07:13 15/01/2016

Hoa đất vanda hay còn gọi là hoa lan đất màu vàng nhụy đỏ được làm từ đất sét cao cấp của Nhật, nhỏ gọn,đẹp mắt hơn hết là nhìn như thật. Có rất nhiều nhà không có thời gian chăm lan thì có thể mua sản phẩm này về trang trí nhà cửa,rất đẹp và tiện dụng.

 

Sản phẩm được làm từ đất sét cao cấp của Nhật Bản và làm bằng tay thủ công 100% tinh tế nhẹ nhàng khiến người người ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì là chất liệu cao cấp nên sản phầm vô cùng mềm,dẻo,dai ,màu sắc rực rỡ như thật không bay màu hay bong tróc.

 

 

 


Hoa đất vanda Peep VN HD8 là loại hoa được thiết kế và làm thủ công theo mô phỏng của loại hoa lan hoàng hậu, quý tộc,sang trọng cũng không kém phần mặn mà theo tư chất của nó. Các nhà phong thủy cho rằng nên để lan ở trong nhà bởi nó có tính leo đặc biệt với những người làm kinh doanh thì hoa lan thể hiện sự thăng tiến và sẽ tiến xa hơn ở chức vị vô cùng lớn.

 Bạn đang phân vân không biết nên tặng gì cho bạn mình vào tiệc tân gia nhà mới,hoặc không biết tặng gì khi bạn mới mở công ty và văn phòng thì đang rất lạnh nhạt và có vẻ cứng nhắc. Thay vì tặng tiền,tặng tranh thì bạn có thể tặng cho người bạn của mình hoa đất vàng vanda với muôn vàn ý nghĩa tốt và lời cầu chúc thành tâm nhất tới người bạn của mình.

 


Sản phẩm có thể dùng làm quà tặng tân gia, quà văn phòng mới,trang trí cửa hàng,cửa tiệm,...... ngoài ra sản phẩm cũng rất dễ vệ sinh lau chùi bằng chổi lông gà hoặc bằng khăn.


Lưu ý:

- Xem kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

- Tuyệt đối không lau bằng nước

- Tránh ánh nắng

- Chậu lọ hoa có thể thay đổi theo tùy đơn hàng

- Sản phẩm được phân phối tại bigmua.com

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất