Hiểu Lòng Con Trẻ (0 - 3 Tuổi)

17:30:06 08/03/2016

Cuốn sách Hiểu Lòng Con Trẻ (0 - 3 Tuổi) của tác giả Vương Nghệ Lâm thông qua những ví dụ thực tế, tái hiện lại các mặt của cuộc sống, đồng thời tiến hành phân tích kĩ lưỡng những ví dụ từ đó, lí giải nỗi lòng của con trẻ, cùng với đó sẽ đưa ra những gợi ý và phương pháp để giải quyết gần gũi, thực tế giúp bạn hiểu hơn về con cái của mình và từ đó có thể tìm thấy cho mình câu trả lời cho các vấn đề còn đang vướng mắc trong cách giáo dục con trẻ thông qua cuốn sách này.

        Đối với cha mẹ, con cái là món quà lớn nhất mà thượng đế đã ban tặng, dẫu có yêu con đến thế nào cũng cảm thấy là chưa đủ. Nhưng những người lần đầu làm cha mẹ thường hay thắc mắc trước những hành vi của trẻ. Rốt cuộc con muốn biểu đạt điều gì? Thế giới nội tâm của con rốt cuộc như thế nào? 

     Để giải đáp phần nào những thắc mắc đó  Tủ sách gia đình của BigMua.com xin giới thiệu cuốn sách Hiểu Lòng Con Trẻ (0 - 3 Tuổi) của tác giả Vương Nghệ Lâm do Nxb Văn hóa Thông tin và Minh Long Books phát hành.

   Cuốn sách thông qua những ví dụ thực tế, tái hiện lại các mặt của cuộc sống, đồng thời tiến hành phân tích kĩ lưỡng những ví dụ đó, lí giải nỗi lòng của con trẻ, cùng với đó sẽ đưa ra những gợi ý và phương pháp để giải quyết gần gũi, thực tế giúp bạn hiểu hơn về con cái của mình và từ đó có thể tìm thấy cho mình câu trả lời cho các vấn đề còn đang vướng mắc trong cách giáo dục con trẻ thông qua cuốn sách này.


Thông tin chi tiết:

- Tác giả: Vương Nghệ Lâm 

- Người dịch: Bích Chuyên 

- Nhà xuất bản: Nxb Văn hóa Thông tin

- Nhà phát hành: Minh Long

- Mã Sản phẩm: S57267

- Khối lượng: 308.00 gam

- Định dạng: Bìa mềm 

- Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

- Ngày phát hành: 03/2014 

- Số trang: 282

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất