Hè mát lạnh nhờ máy tạo độ ẩm Laica HI3006

10:13:18 18/03/2016

Máy tạo độ ẩm Laica HI3006 hoạt động trên cơ chế tạo độ ẩm bằng hơi nước nhờ công nghệ siêu ấm, hiệu quả cao và tốt cho sức khỏe người dùng.

 Thường xuyên tiếp xúc với không gian sử dụng điều hòa, máy sưởi,... khiến da bạn khô ráp, thiếu nước và dễ mắc các bệnh về đường hô hấp. Bigmua.com giới thiệu Máy tạo độ ẩm Laica HI3006  làm mới cho căn nhà của bạn cũng như bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

máy tạo độ ẩm Laica HI3006

Máy có dung tích nước 3,75 lít, đủ để duy trì hoạt động trong khoảng thời gian dài. Ngoài ra công suất chỉ 28W tiết kiệm điện, bạn có thể sử dụng liên tục 15 - 16 tiếng mà không gây tổn hại đến máy. Lượng dung dịch tỏa ra từ 180 đến 200 cc trên 1h, có thể điều chỉnh lượng hơi nước sao cho phù hợp với mong muốn của người dùng. 

Máy thiết kế gọn, nhẹ dễ dàng mang theo khi đi du lịch. Kiểu dáng bắt mắt có thể làm vật trang trí cho căn nhà của bạn.

 

máy tạo độ ẩm Laica HI3006

 Máy Tạo Độ Ẩm Laica HI3006 có tác dụng làm tăng độ ẩm trong phòng. Tăng lượng dưỡng khí. Tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với đường hô hấp và tạo độ ẩm cho da. Hơi nước dạng sương mù không gây đọng nước, cơ chế hoạt động bằng sóng siêu âm êm ái không gây tiếng ồn,... an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và không gây ảnh hưởng tới các thiết bị, đồ vât trong phòng.

máy tạo độ ẩm Laica HI3006

Hướng dẫn sử dụng :

- Đổ đầy nước vào bình chứa trong máy rồi cắm điện.

- Điều chỉnh lượng hơi nước sao cho phù hợp, đổ thêm nước trong quá trình sử dụng.

- Máy tự ngắt hoạt động khi hết nước.

Cơ chế hoạt động của máy tạo độ ẩm Laica HI3006 là tạo hơi nước nhở công nghệ siêu âm, nước được đốt nóng lên tạo thành hơi nước bay ra ngoài, làm tăng độ ẩm trong phòng. Máy hoạt động hiệu quả đối với diện tích phòng bé hơn 72 m2.

Đến với Bigmua.com để có một mùa hè vui vẻ, khỏe mạnh cùng gia đình.

 

247tin.com

Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất