Hạt mắc ca cứa nứt hộp 500 gram giá rẻ tại Bigmua

23:21:05 25/01/2016

Hiện nay loại hạt mắc ca này đã có mặt tại Bigmua với giá chỉ 195.000 VNĐ.

Mắc ca hay mác ca, tên khoa học Macadamia. Hạt mắc ca được xếp vào nhóm hạt ngon nhất thế giới.

 

Hạt mắc ca tăng cường sức khỏe tim mạch. Các cuộc nghiên cứu trong nhiều thập kỷ qua đã chỉ ra, Hạt mắc ca có vô số lợi ích đối với trái tim và hiệu quả hơn bất cứ loại quả nào trên trái đất. Hạt mắc ca giàu chất béo không bão hòa đơn, giảm LDL cholessterol và trigyceride, giúp mạch máu thông suốt, và làm giảm bệnh mạch vành. Có điều này là do quả macca có nhiều axit béo omega 3, khoáng chất, vitamin và chất chống oxy hóa.

 

Hạt mắc ca giúp giảm cân, nhiều người quan niệm hạt mắc ca giàu chất béo và cholesterol nên tránh ăn. Nhưng thực ra các chất béo có trong hạt mắc ca là chất béo không bão hòa nên có tác dụng thúc đẩy giảm cân. Hạt mắc ca rất giàu a-xít palmitoleic, và chất béo omega giúp cung cấp các khối xây dựng nên enzym và kiểm soát việc đốt cháy chất béo. Đặc biệt, a-xít palmitoleic còn làm tăng chuyển hóa mỡ và làm giảm mỡ tích trong cơ thể. Hàm lượng a-xít béo của hạt mắc ca còn hỗ trợ người ăn cảm thấy thỏa mãn và không cảm thấy thèm ăn.

 

Hạt mắc ca còn giúp bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh. Hạt mắc ca là giàu flavonoid. Flavonoid là chất chống oxy hóa tự nhiên giúp ngăn chặn các tế bào bị tổn thương, nhiễm độc vì môi trường. Khi ăn hạt mắc-ca, các flavonoids chuyển đổi thành chất chống oxy hóa, sau đó nó tìm và diệt các gốc tự do để bảo vệ cơ thể khỏi mắc bệnh, kể cả các căn bệnh nan y như ung thư vú, cổ tử cung, ung thư phổi và ung thư dạ dày.

 

Để đạt được hiệu quả cao, hàng ngày vào buổi sáng và buổi chiều ăn từ 4-5 hạt mắc ca sẽ làm cho làn da mịn màng, tươi trẻ, giảm được Cholesteron, giúp lưu thông mạch máu, giảm tích tụ mảng bám trong mạch máu, đặc biệt giúp bổ sung một lượng lớn hàm lượng calo cần thiết cho cơ thể.

 

Sản phẩm đang được bày bán tại Bigmua.

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất