Gợi ý cách chọn máy rửa mặt phù hợp cho da

16:22:15 26/08/2016

Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn sạch từ sâu bên trong. Đem lại cho bạn làn da sáng mịn se khít lỗ chân lông.

 Xã hội càng phát triển thì nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng. Những năm gần đây do bùng nổ về công nghệ thông tin nên để tìm kiếm một vấn đề gì cũng là điều rất đơn giản. Cụm từ Máy rửa mặt luôn được chị em săn đón rộng rãi khắp nơi.

Nhiều chị em muốn tìm được cho mình máy rửa mặt tốt đem lại hiệu quả tốt như mong muốn. Để có được làn da sáng mịn màng chị em sẵn sàng bỏ thời gian để làm đẹp đó luôn là một điểm tích cực. Nhưng không phải ai cũng có thời gian, kinh phí để đến những trung tâm thẩm mỹ đắt tiền hay sử dụng các mỹ phẩm, công cụ tốt.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Tại sao lại có nhiều dòng máy rửa mặt ra đời:

Hiện nay có rất nhiều dòng máy rửa mặt khác nhau như Máy rửa mặt công nghệ sóng âm, máy rửa mặt lavare, máy rửa mặt 5 trong 1…Hầu hết các dòng máy được thiết kế giống nhau gồm 2 phần chính là đầu chổi và thân máy.

Tính năng các máy để giúp bạn rửa mặt và loại bỏ tế bào chết giúp chị em có làn da tươi sáng mịn màng hơn sau thời gian ngắn sử dụng. Tính năng vượt trội giúp loại sạch sâu bụi bẩn bên trong gấp 6 lần so với rửa mặt bằng tay thông thường.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Ngoài những điểm chung về cấu tạo, công dụng máy rửa mặt còn khác biệt bởi các đầu chổi cọ. Có nhiều loại máy sử dụng thì dùng đầu chổi dạng bông mềm mại bạn chỉ cần sử dụng 1-2 lần/ ngày thì bạn thường xuyên phải thay để sử dụng bông khác.

Nhưng lại có nhiều máy sử dụng đầu trổi là các lông cọ thì sẽ tốt hơn thời gian sử dụng và thay đầu chổi cũng kéo dài hơn so với dùng bông. Bên cạnh đó gần đây còn xuất hiện máy rửa mặt công nghệ sóng âm sẽ loại bỏ sạch sâu bên trong bằng công nghệ sóng âm hiệu quả hơn hẳn so với máy rửa mặt thông thường.

Tuy nhiên theo lý thuyết mà nói thì máy rửa rửa mặt chỉ loại bỏ tế bào chết cho da chứ không hẳn là rửa mặt. Đôi khi bạn quá lạm dụng sản phẩm vô tình gây phản tác dụng và làm cho da mặt bạn bị tổn thương.

(Máy rửa mặt công nghệ sóng âm JC Maxwell)

Bạn cũng cần nên lưu ý:

Trong quá trình rửa mặt không nên sử dụng quá lâu quá kĩ.

Khi đã có được làn da sáng mịn rồi bạn nên dùng 2-3 lần một tuần với máy rửa mặt như vậy sẽ giúp bạn chăm sóc da tốt hơn.

Ngoài ra bạn cũng không nên quá kì vọng về máy rửa mặt sẽ đem đến cho bạn làn da trắng hồng mịn màng mà bạn phải kết hợp với ăn uống điều độ cộng với đắp mặt nạ dưỡng da và chế độ sống lành mạnh sẽ giúp bạn có làn da tốt hơn.

Để tìm hiểu thêm về dòng máy rửa mặt xem chi tiết tại đây>>

Hoặc liên hệ hotline: 1900.9429

 

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất