Gối ôm hình hoa hồng

11:51:27 16/01/2016

Gối hoa hồng được làm bằng vải nhung bọc gòn mềm mại. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp. Đây cũng là một món quà tặng lý tưởng để bạn dành cho người ấy của bạn vào dịp lễ tình yêu valentin sắp tới.

 Gối hoa hồng được làm bằng vải nhung bọc gòn mềm mại. Bạn có thể kết nơ ở phần cuống và bao giấy kính bên ngoài tạo thành một bó hoa mới lạ. Sản phẩm dùng tựa lưng hoặc gối đầu trong những phút nghỉ trưa đều thích hợp.  Đây cũng là một món quà tặng lý tưởng để bạn dành cho người ấy của bạn vào dịp lễ tình yêu valentin sắp tới.

Thông tin sản phẩm:

- Tên sản phẩm: Gối ôm hoa hồng

-Mô tả : Gối ôm hoa hồng được làm bằng chất liệu vải nhung mềm mại với hình hoa  đẹp mắt cùng màu sắc tươi sáng, mang lại sự ấm áp, yêu thích cho bạn.

- Chất liệu: vải nỉ + bông gòn

- Kích thước: 35cm
- Xuất xứ: Việt Nam

- Màu sắc: nhiều màu khác nhau

-Ngành hàng: quà tặng độc đáo

 Gối ôm hình hoa hồng sản phẩm có bán tại bigmua.com sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng về giá cả và chất lượng.Chúc bạn có những giây phút nghỉ ngơi thoải mái cùng gối ôm hình hoa hồng đáng yêu này.

 

247tin.com
Chia sẻ bài viết
Tin đọc nhiều nhất